khuyến mãi

Độn cằm bằng mỡ tự thân

Độn cằm bằng mỡ tự thân là một ứng dụng hữu hiệu của liệu pháp thẩm mỹ bằng mỡ tự thân. Đây là một kĩ thuật được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở một số vùng trên cơ thể để cấy ghép vào vùng cằm để tạo dáng cằm thon gọn như mong muốn của khách hàng.

Độn cằm bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào

Độn cằm bằng mỡ tự thân được thực hiện bằng cách lấy mỡ ở một số vùng trên cơ thể của chính mình (thường là mỡ vùng thành bụng) để tiêm vào vùng cằm. Mỡ được lấy ra bằng cách dùng syringe hay dụng cụ hút mỡ chân không được dùng trong kỹ thuật hút mỡ. Sau khi lấy được mỡ trong cơ thể, mỡ được xử lý đặc biệt. Việc tinh chế mỡ thường được áp dụng là ly tâm mỡ. Thời gian và tốc độ ly tâm mỡ tùy kinh nghiệm của từng bác sĩ và quyết định sự sống của tế bào mỡ được cấy ghép. Tế bào mỡ sau khi được lấy ra từ vùng bụng, đùi, hông… sẽ cấy ghép vào vùng cằm của bạn để độn cằm theo ý muốn.

Kỹ thuật hút và bơm mỡ rất nhẹ nhàng, không đau chỉ gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 60 phút, vùng cho mỡ sẽ được thoa thuốc và băng kín. Vì sử dụng mỡ tự thân nên phương pháp phương pháp này có tính thích ứng nhanh với cơ thể khi được cấy ghép, không gây biến chứng, không bị bài thải. Kết quả phẫu thuật độn cằm hàn quốc này có thể nhìn thấy ngay sau khi thực hiện. Tại vị trí hút và bơm mỡ sẽ hơi sưng, tím nhẹ và biến mất trong vòng hai ngày đầu. Phương pháp này chỉ duy trì được thời gian, sau đó mỡ sẽ tiêu biến và cằm sẽ trở lại trạng thái ban đầu.

Tham khảo: độn cằm bằng chất làm đầy

Nâng mũi bằng tiêm chất làm đầy cũng là phương pháp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay.

Sau khi được xử lý đặc biệt, mỡ sẽ được tiêm vào vùng cằm để bác sĩ tiến hành chỉnh sửa dáng cằm cho bạn.

Hạn chế của độn cằm bằng mỡ tự thân

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng độn cằm bằng mỡ tự thân cũng có những hạn chế nhất định. Độn cằm bằng mỡ tự thân cũng có nhiều rủi ro nhất định như phải có đủ lượng mỡ để sử dụng, mỡ sau khi tiêm vào vùng cằm chỉ có thể sống từ 30-40%, do đó bạn sẽ phải tái thực hiện lần 2.

Không phải trung tâm nào cũng có thể thực hiện độn cằm bằng mỡ tự thân. Nếu như bác sĩ thực hiện không đủ trình độ hoặc thiếu kinh nghiệm thì sau khi cấy sẽ làm mỡ bị vón cục, không đều nhau, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sức khỏe. Do đó để tránh những tổn thương ở những vùng mỡ được hút và cấy ghép trên cơ thể cần phải có một bác sĩ giỏi về chuyên môn và dày dạn về kinh nghiệm thì mới giúp bạn sở hữu cằm đẹp tự nhiên được.

Thật ra nếu bạn ngại dao kéo, thì ngoài độn cằm bằng mỡ tự thân thì độn cằm bằng tiêm chất làm đầy là giải pháp tối ưu hơn cả. Chất làm đầy rất đa dạng và có tính an toàn cao hơn so với mỡ tự thân. Ở phương pháp độn cằm bằng tiêm chất làm đầy, bác sĩ sẽ thực hiện tiêm chất làm đầy vào cơ thể, ca phẫu thuật cho kết quả ngay sau 15 phút và rất an toàn cho sức khỏe. Hạn chế của nó là thời gian duy trì cũng chỉ giữ được một thời gian và chỉ hiệu quả với trường hợp ít khiếm khuyết mà thôi.

Cằm hơi lẹm nên chưa tạo được nét đẹp cho cả gương mặt. Sau khi độn cằm I Line tại thẩm mỹ viện Úc Châu: cằm nhô ra phía trước và rất thon gọn. Ba điểm từ đầu mũi, đầu môi trên và đỉnh cằm tạo thành đường I Line mang lại nét quyến rũ cho gương mặt.

Cằm hơi lẹm nên chưa tạo được nét đẹp cho cả gương mặt. Sau khi độn cằm I Line tại thẩm mỹ viện Úc Châu: cằm nhô ra phía trước và rất thon gọn. Ba điểm từ đầu mũi, đầu môi trên và đỉnh cằm tạo thành đường I Line mang lại nét quyến rũ cho gương mặt.

Dù thực hiện phương pháp nào, để đảm bảo diễn ra thành công và an toàn, bạn phải lựa chọn đúng địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ Úc Châu hiện nay thực hiện độn cằm bằng nhiều phương pháp như độn cằm, trượt cằm, độn cằm bằng filler, độn cằm bằng mỡ tự thân…Tất cả đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi về chuyên môn với sự trợ giúp của trang thiết bị máy móc hiện đại, do đó bạn có thể yên tâm sỡ hữu cằm đẹp tự nhiên.

Ngày đăng :19/02/2016 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status