khuyến mãi

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? Kiến thức thẩm mỹ

Núm vú tôi bị tụt khá nặng nên tôi không biết có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không? Vì tôi cũng không muốn can thiệp của các phương pháp thẩm mỹ nhưng vì mỗi lần gần gũi chồng tôi lại không tự tin về bản thân. Mong BS giải đáp giúp! (Huệ, 45 tuổi, Đồng Tháp)

Thẩm mỹ Úc Châu trả lời:

Chào bạn Huệ ! Chúng tôi đã tiếp nhận câu hỏi của bạn từ hộp thư tư vấn trực tuyến. Bác sĩ chuyên khoa về dịch vụ thẩm mỹ ngực sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết từng vấn đề thắc mắc với nội dung bài viết sau.

Đứng trước quyết định thực hiện bất kỳ dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào, hầu hết chị em đều lo lắng sẽ gặp nguy hiểm hiểm và những phản ứng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính vì thế, việc bạn lo lắng có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không, có gặp biến chứng gì không cũng là điều tất yếu. Tuy nhiên, bạn Nga cũng không nên quá lo lắng, Thẩm mỹ Úc Châu với kỹ thuật kéo núm vú tụt nội soi sẽ giúp bạn thật yên tâm khi thực hiện.

có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt

Để quyết định có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt hay không, trước hết bạn phải xác định được tình trạng vú bị tụt ở mức độ nào

Quyết định có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không?

Trước hết, để trả lời chính xác câu hỏi của bạn, chúng tôi cho rằng việc quyết định có nên thực hiện ca phẫu thuật hay không là do 2 vấn đề chính: Mức độ tụt của núm vú là ở mức nào, có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Và thứ hai là cơ sở điều trị có đảm bảo chuyên muôn và uy tín hay không. Nếu giải quyết được 2 vấn đề này thì chúng tôi tin quyết định của bạn là đúng đắn. Bác sĩ Thẩm mỹ Úc Châu sẽ giúp bạn làm rõ 2 nội dung trên như sau:

– Mức độ núm vú cần thiết phải phẫu thuật

Khi núm vú bị tụt sâu vào bên trong và không thể kéo ra ngoài bằng tay, dụng cụ hỗ trợ thì chúng tôi nghĩ bạn nên đi phẫu thuật. Chỉ có thực hiện bóc tách dải xơ, giải phóng thì đầu vú mới được lộ diện ra bên ngoài tự do và ổn định dài lâu. Ca phẫu thuật sẽ giúp bạn tìm lại vẻ cân đối cho đầu vú, quầng vú và bầu vú, đạt vẻ thẩm mỹ ưa nhìn cho nhũ hoa.

– Cơ sở điều trị đủ chuyên môn để thực hiện ca phẫu thuật

Trước hết, bác sĩ phải có đủ chuyên môn, kinh nghiệm để chẩn đoán đúng mức độ tụt của núm vú và cho lời khuyên khắc phục hợp lý. Để thực hiện ca phẫu thuật,  địa chỉ thẩm mỹ phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau:

+ Áp dụng công nghệ kéo núm vú tụt kỹ thuật nội soi.

+ Thiết bị mổ chuyên dụng đã được sát khuẩn – vệ sinh kỹ càng.

+ Ca phẫu thuật phải đảm bảo không làm tổn thương đến mút thần kinh tại đầu vú, không tổn thương đến mô ngực.

co nen phau thuat keo num vu tut

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ Úc Châu được thực hiện trong điều kiện vô trùng chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm với vấn đề có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không

Tại Thẩm mỹ Úc Châu, những tiêu chí này đều được thỏa mãn nên hầu hết khách hàng đều có lời khuyên chính xác có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không. Trong những trường hợp nhẹ, có thể cải thiện bằng phương pháp tự nhiên, bác sĩ sẽ hướng dẫn co bạn cách thực hiện mà không cần phải phẫu thuật. Hãy đến bệnh viện để được kiểm tra ngay mức độ tụt của núm vú trước khi quyết định.

co nen keo num vu tut

100% khách hàng luôn hài lòng với kết quả thẩm mỹ ngực tại Thẩm mỹ Úc Châu

Có nên phẫu thuật kéo núm vú tụt không không chỉ phụ thuộc vào quyết định của bạn mà hãy lắng nghe tham khảo lời khuyên của Bác sĩ để đưa ra quyết định thực hiện đúng đắn nhất. Chúc chị Huệ sớm thực hiện để có đầu đầu vú đẹp như mong đợi! Chúc chị sức khỏe!

Nguồn: www.thammyucchau.vn

Ngày đăng :19/01/2017 - Bác sĩTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status