khuyến mãi

Chuyên khoa thẩm mỹ xương mặt

Hiện nay, thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam, thực hiện tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ xương mặt. Qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển, thẩm mỹ Úc Châu đã thực hiện thành công gần 10.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, tất cả đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Tại thẩm mỹ Úc Châu, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ xương mặt đều được thực hiện theo một quy trình hiện đại, khoa học an toàn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có tay nghề chuyên môn cao, cùng với đó là sự hỗ trợ của nhiều hệ thống trang thiết bị hiện đại. Mời quý khách hàng tham khảo các dịch vụ chuyên khoa thẩm mỹ xương mặt tại thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu.

 

cam-lem(2)

Phẫu thuật thẩm mỹ xương mặt bao gồm tất cả các dịch vụ như gọt mặt, độn cằm, phẫu thuật chữa hàm hô vẩu móm, giúp cải thiện mọi khuyết điểm mang lại cho bạn một khuôn mặt cân đối, đẹp tự nhiên.

1. Phẫu thuật chỉnh hình cằm vuông

Khuôn mặt được đinh hình do sự kết hợp xương vùng mặt với cấu trúc của cơ, tổ chức phần mềm dưới da. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ để sửa hình dạng khuôn mặt là kỹ thuật phức tạp. Nếu khuôn mặt vuông do cấu trúc của xương vùng mặt thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông.

Nguyên nhân nào gây khuôn mặt góc cạnh, vuông?

– Có một số nguyên nhân gây nên hiện tương này, tuy nhiên nguyên nhân chính là do cấu trúc xương hàm và góc hàm quá to. Chính điều này làm khuôn mặt mình mất cân xứng, hai góc hàm to vuông

– Một nguyên nhân không kém phần quan trọng là tuy xương hàm và góc hàm không quá lớn nhưng xương cầm quá ngắn hoặc cằm lẹm cũng làm cho khuôn mặt vuông.

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào áp dụng cho khuôn mặt vuông?

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt đã có những tiến bộ vượt bậc, từ tay nghề của bác sỹ đến máy móc trang thiết bị cần thiết cho phẫu thuật gọt mặt, tạo khuôn mặt thon gọn.

Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc xương bằng máy kỹ thuật số X-Quang Cone Beam CT 3D, dựa vào đó các bác sĩ sẽ có kế hoạch điều chỉnh máy chụp để đưa ra hình ảnh về hệ thống cấu trúc xương mặt một cách chính xác. Sau khi dựa vào kết quả đánh giá, các bác sĩ sẽ phân tích tổng quan để biết nguyên nhân gây ra các khuyết điểm nhằm hỗ trợ quá trình điều trị.

Kiểm ra cấu trúc xương hàm bằng máy CT hiện đại

Khách hàng được chụp phim x-quang bằng máy KTS Cone Beam CT 3D

 

Từ dữ liệu máy X-quang cung cấp, bác sĩ sẽ dùng phần mềm OMS chuyên dụng để phân tích cấu trúc hệ thống xương mặt để đưa ra các thông số cần điều chỉnh nhằm mang lại kết quả tốt nhất và đưa ra thông số chính xác tuyệt đối cho bệnh nhân. Đó là phần mềm tiên tiến nhất hiện nay. Thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu đã ứng dụng vào việc điều chỉnh chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra phát đồ phẫu thuật một cách chính xác nhất.

 

HINH CAT GOC HAM - 2(2)

Trước khi phẫu thuật: Khuôn mặt của khách hàng khá vuông, góc cạnh làm mất đi nét nữ tính. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật mặt vuông tại thẩm mỹ Úc Châu, khách hàng đã thật sự thay đổi khi sở hữu khuôn mặt thon gọn, quyến rũ, hài hòa với khuôn mặt.

 

*  Phương pháp không phẫu thuật cằm vuông:

Đối với trường hợp cơ nhai gắn liền với cằm phát triển quá mức, bằng phương pháp giảm cơ, không sử dụng cách phẫu thuật xương có thể làm giảm độ lớn của khuôn mặt. Nếu muốn phẫu thuật đơn giản để làm gánh nặng do phẫu thuật đem lại, có thể sử dụng phương pháp phi phẫu thuật bằng cách tiêm Botox hoặc phẫu thuật cắt dây thần kinh bằng sóng từ cao để làm giảm cơ nhai.

  * Tái phẫu thuật cằm vuông: 

Phẫu thuật có thể làm mất đi góc cạnh nhưng trong trường hợp cả 2 bên lại xuất hiện góc cạnh mới, đã phẫu thuật nhưng cho kết quả không được hài lòng thì có thể chỉnh sửa bằng cách tái phẫu thuật.

 

2. Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, gọt mặt V line

Gọt mặt V-line sẽ được thực hiện theo quy trình như sau:

Bước 1: Khách hàng sẽ được kiểm tra và đo kích thước vùng cằm. Việc kiểm tra được chia thành hai giai đoạn, đầu tiên là kiểm tra phần mô mềm vùng góc hàn để xác định góc hàm bạnh do xương hay do cơ thịt. Giai đoạn thứ hai cần kiểm tra cấu trúc xương. Tại bệnh viện Kim được trang bị bộ máy chụp phim 3D X-Quang Cone Beam CT kĩ thuật số cho hình ảnh rõ nét giúp bác sĩ phân tích chính xác tình trạng của khách hàng.

Bước 2: Sau khi có kết quả phim X-quang và những chuẩn đoán ban đầu, bác sĩ tiến hành phân tích bằng phần mềm OMS. Điểm đặc biệt của phần mềm này chính là giúp bác sĩ vẽ được mô xương cần loại bỏ mà không gây thương tổn các mạch máu và những dây thần kinh trên khuôn mặt.

Lựa chọn trước khuôn mặt muốn sở hữu sau phẫu thuật.

Lựa chọn trước khuôn mặt muốn sở hữu sau phẫu thuật.

 

Bước 3: Với phần mềm mô phỏng 3D, bạn có thể tự do lựa chọn gương mặt V-line phù hợp với mình. Bác sĩ tư vấn cùng bạn khảo nghiệm các kiểu gương mặt V-line ở những góc độ khác nhau sao cho gương mặt đẹp tự nhiên và có đường nét hài hòa đúng chuẩn.

phan-tich-cam-1

Với phần mềm phân tích và mô phỏng 3D, bạn có thể tự do lựa chọn gương mặt V-line phù hợp với mình.

 

Phẫu thuật gọt mặt V-line bằng công nghệ nội soi được hiểu như một thủ thuật tạo hình xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Phương pháp này chính là sự kết hợp của 2 dịch vụ gọt góc hàm và chỉnh hình cằm sao cho gương mặt tạo hình chữ V cân đối. Mỗi người có một gương mặt khác nhau, sự bố trí của cằm và góc hàm cũng khác nhau nên việc bác sĩ tư vấn giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp nhất sẽ góp phần tạo nên thành công của ca phẫu thuật.

3. Phẫu thuật thẩm mỹ cho hàm răng hô

 Để đảm bảo phẫu thuật hàm hô thành công và mang lại tính thẩm mỹ cao thì bác sĩ phẫu thuật hàm hô phải tuân thủ theo quy trình nghiêm ngặt của bệnh viện đề ra.

Đầu tiên: Kiểm tra răng miệng

Bác sĩ khám lâm sàng về tình trạng hàm hô của bạn như thế nào, Kiểm tra sức khỏe của bạn có ảnh hưởng đến phẫu thuật hay không? Đồng thời loại bỏ những chất tồn đọng trong khoan miệng nhắm tránh tình trạng bệnh về sau.

Thứ hai: tiến hành chụp phim.

Để đảm bảo quá trình phẫu thuật nhanh gọn và đạt hiệu quả cao, thẩm mỹ viện Úc Châu sử dụng máy chụp phim kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-cat mới nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ với tia X không gây hại. Đồng thời giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí dây thần kinh, đo chất lượng xương hàm, độ cứng, độ xốp, cung hàm…Sau đó bác sĩ sẽ dùng phần mềm phân tích để đưa ra phác đồ điều trị chi tiết và chính xác.

 

may-X-Quang-kts-cone-beam-ct-3

Máy chụp phim kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-cat mới nhất hiện nay được nhập khẩu từ Mỹ với tia X không gây hại. Đồng thời giúp bác sĩ xác định chính xác vị trí dây thần kinh, đo chất lượng xương hàm, độ cứng, độ xốp, cung hàm…

 

Thứ ba: Lấy dấu hàm

Để tiến hành phẫu thuật hàm hô, bác sĩ đo cung mặt trước khi phẫu thuật và vô giá khớp Quick master. Đây là điều cần thiết để hàm sau khi phục hồi tương thích. Đây là một kỹ thuật mới trong phẫu thuật hàm hô mà Thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng.

len-cung-mat-gia-khop(2)

Để tiến hành phẫu thuật hàm hô, bác sĩ đo cung mặt trước khi phẫu thuật và vô giá khớp Quick master.

 

Thứ tư: Phân tích trên hình ảnh 3D

Bác sĩ mô phỏng kết quả sau phẫu thuật trên hình ảnh 3D cho bạn thấy bằng hệ thống máy 3D, qua phần mềm OMS phân tích. Thiết bị này sẽ giúp bạn có thể trao đổi cùng bác sĩ để lựa chọn cho mình kết quả tốt nhất.

phau-thuat-ham-ho-3(1)

Bác sĩ mô phỏng kết quả sau phẫu thuật trên hình ảnh 3D cho bạn thấy bằng hệ thống máy 3D, qua phần mềm OMS phân tích.

 

Thứ năm: Tiến hành gây mê và cắt xương phẫu thuật hàm hô

Bác sĩ sẽ nhổ 4 răng 4 (răng 14,24,34,44) sau đó dùng giá khớp Qick có mặt để tạo máng định dạng và phần mền mô phỏng OMS vị trí cắt xương. Tùy theo tình trạng hàm hô của bạn như thế nào bác sĩ mới định dạng tạo máng phù hợp để hài hòa với khuôn mặt. Công dụng của hệ thống 3D chính là sẽ đo đạc chính xác đường cắt hàm sau đó áp dụng đường cắt LEFORT I và BSSO để đẩy lên trước hoặc lùi vô trong hàm trên hay dưới hoặc đồng thời đẩy, lùi cả hai hàm bằng cách cắt xương tiền đình cải tiến kỹ thuật KOLE và WASSMUND.

 

Phẫu thuật gọt mặt sẽ được thực hiện theo phương pháp nội soi với kỹ thuật gây mê dưới sự hỗ trợ của ekip gây mê hồi sức và hệ thống máy móc hiện đại.

Phẫu thuật gọt mặt sẽ được thực hiện theo phương pháp nội soi với kỹ thuật gây mê dưới sự hỗ trợ của ekip gây mê hồi sức và hệ thống máy móc hiện đại.

 

Phương pháp phẫu thuật hàm hô được tiến hành bằng đường phẫu thuật trong miệng nên không để lại sẹo trên mặt của bạn. Nhờ áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nên thời gian phẫu thuật chỉ mất từ 1h30 đến 2h là hoàn thành.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital còn sử dụng máy cắt xương bằng sóng siêu âm công nghệ mới nhất hiện nay giúp cho quá trình cắt xương hạn chế chảy máu và không gây đau, đồng thời giảm được tình trạng sưng nề nhiều hơn so với máy móc cũ trước đây.

Ưu điểm của phẫu thuật hàm hô

– Sau phẫu thuật, điều đầu tiên chính là khuôn mặt của bạn đã được thay đổi, thon gọn và mềm mại hơn hẳn nhờ xương hàm dưới đã được đẩy lùi ra sau so với hàm trên.

– Phẫu thuật hàm hô bằng phương pháp hiện đại tại thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ loại bỏ được khớp cắn chéo. Cho nên nguy cơ chấn thương nha chu và mòn răng sẽ không xuất hiện sau phẫu thuật.

– Tình trạng môi dưới sau khi phẫu thuật được cải thiện tốt hơn, môi dưới sẽ nằm sau môi trên và sẽ tự động nhỏ hơn.

– Đảm bảo chức năng ăn nhai của bạn tốt hơn so với phương pháp niềng răng thông thường.

4. Phẫu thuật hàm vẩu (móm)

Quy trình phẫu thuật hàm móm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra lâm sàng răng miệng cho bạn

Phẫu thuật hàm móm là quá trình điều chỉnh khung hàm trên và hàm dưới của khách hàng, cho nên bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng răng của bạn như thế nào để đảm bảo an toàn về nhiễm trùng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Bước 2: Tiến hành chụp phim và lấy dấu mẫu hàm

Thẩm mỹ viện Úc Châu sử dụng máy chụp phim X-quang Cone Beam CT 3D thế hệ mới nhất để kiểm tra cấu trúc xương hàm.sẽ cho ra kết quả chính xác, từ đó bác sĩ nắm được cấu trúc xương để đưa ra phác đồ phẫu thuật hợp lý nhất.

 

MAY CHUP PHIM 3

Máy x-quang 3D Cone Beam CT sẽ cho ra kết quả chính xác, từ đó bác sĩ nắm được cấu trúc xương để đưa ra phác đồ phẫu thuật hợp lý nhất.

 

Bước 3: Lấy dấu hàm làm răng mẩu

Sau khi có được dữ liệu bằng việc phân tích phim X-quang trên phần mềm chuyên dụng để nắm tình trạng răng, xương hàm, cung hàm thì bác sĩ dùng Alginate để lấy dấu mẫu hàm, đổ mẫu 2 hàm , đo khớp cắn bằng cung mặt để làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật.

 

phau-thuat-chinh-nha-5-e1407385250656(1)

Bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm cho bệnh nhân

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật bằng máy móc hiện đại

Để ca phẫu thuật đảm bảo chính xác, bác sĩ đo mặt phẳng nhai bằng cung mặt với giá khớp Quick chuyên dụng trong phẫu thuật hàm mặt. Sau đó, dùng phần mềm chuyên dụng OSM (Mỹ) để phân tích hình ảnh đã chụp trong miệng và khuôn mặt. Phần mềm tiện dụng này sẽ đo đạc chính xác cấu trúc xương cần phải cắt bao nhiều là đủ để bác sĩ tiến hành cắt xương chính xác tuyệt đối. Đồng thời, thẩm mỹ  viện Úc Châu sử dụng máy phần mềm phân tích 3D sẽ mô phỏng cho bạn thấy trước hình ảnh khuôn hàm sau phẫu thuật để bạn cảm thấy hình ảnh mô phỏng có phù hợp với khuôn mặt bạn hay chưa, nếu đã phù hợp bác sĩ sẽ tiến hành cắt xương.

Để chỉnh hình móm, có nhiều phương pháp cắt xương khác nhau và bác sĩ sẽ giải thích từng phương pháp cắt xương phù hợp cho bạn lựa chọn. Nếu sử dụng phương pháp BSSO bác sĩ sẽ đẩy lùi hàm dưới vào hoặc kéo dài ra, hoặc dùng kỹ thuật Wassmund để cắt xương tiền hành nhổ 2 răng số 4 hàm trên, và những kỹ thuật cắt xương khác như: kỹ thuất cắt nguyên khối block xương ổ hàm dưới với nhổ 2 răng số 4 hàm dưới kỹ thuật KOLE, kỹ thuật cắt xương cằm Genioplasty, kỹ thuật cắt xương hàm trên thành nhiều mảnh làm rộng hàm hẹp… Những phương pháp cắt xương này sẽ đảm bảo tính cân xứng cho khuôn mặt của bạn một cách hài hòa, tự nhiên và mềm mại.

 

HAM-VAU-3

Khuôn mặt của khách hàng trông đẹp hơn sau khi tiến hành phẫu thuật hàm vẩu móm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

 

Nếu bạn vẫn chưa thỏa mãn với câu trả lời, tại sao bạn không trực tiếp trải nghiệm tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu để được bác sĩ tư vấn trước khi có quyết định chính thức về ca phẫu thuật?

Để an tâm hơn khi lựa chọn thực hiện dịch vụ thẩm mỹ xương mặt tại thẩm mỹ viện Úc Châu mời quý khách hàng tham khảo thêm bài viết:

>>>Tại sao nên chọn thẩm mỹ Úc Châu

Ngày đăng :08/06/2015 - Liên LêTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status