khuyến mãi

Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Một chiếc mũi cao đẹp luôn là ước mơ của nhiều người. Hiện nay rất nhiều người lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ mũi để có thể sở hữu được một chiếc mũi hoàn hảo hơn. Tuy nhiên để lựa chọn được chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi uy tín và chuyên môn cao thật sự khó.

Một số hiểu biết về phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Nhiều người quan niệm rằng thẩm mỹ mũi chỉ đơn thuần là phẫu thuật nâng mũi, có nghĩa là chỉ việc đặt chất liệu độn cao sóng mũi. Trên thực tế quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi không đơn giản vậy và bạn phải cân nhắc rất nhiều trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi bạn phải cân nhắc kĩ càng để phòng tránh các rủi ro có thể gặp phải

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi bạn phải cân nhắc kĩ càng để phòng tránh các rủi ro có thể gặp phải

BẠN ĐỌC QUAN TÂM:

Rua mat sau nang mui

Nang mui bao lau cat chi

– Các nét trên gương mặt có sự liên quan với nhau. Thay đổi mũi có nghĩa sẽ là thay đổi cái nhìn, thay đổi độ rộng của môi trên, thay đổi cả tỷ lệ cằm so với cấu trúc gương mặt. Khi phẫu thuật mũi, có thể bác sĩ sẽ yêu cầu bạn phẫu thuật thêm cằm để tạo nên sự cân đối cho khuôn mặt.

– Nếu bạn bị viêm màng, chảy mũi mãn tính, kết quả của cuộc phẫu thuật sẽ không được như ý.

– Tính chất của da cũng ảnh hưởng đến hiệu quả của cuộc phẫu thuật. Da mũi dày và nhờn sẽ gây ra một số trở ngại cho việc phẫu thuật, nhất là vùng đầu mũi.

– Nếu lỗ mũi quá to, phẫu thuật có thể sẽ để lại sẹo ở phía bên ngoài. Còn thường thì vết sẹo sẽ bị giấu vào bên trong.

Tất cả các vấn đề này cần được làm rõ và thảo luận kĩ với bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ trước khi tiến hành phẫu thuật.

Nâng mũi tùy theo bệnh mà sẽ thực hiện đại phẫu hay tiểu phẫu. Theo đó mức độ phức tạp của các ca phẫu thuật cũng khác nhau. Nếu là những ca nâng mũi đơn giản, vẫn có thể thực hiện ở các bệnh viện tư nhân. Nói như vậy thì không phải địa chỉ nào cũng được. Chỉ tư nhân có bác sĩ giỏi và thiết bị máy móc thiết bị tốt mới có thể thẩm mỹ mũi thành công dù chỉ là kỹ thuật sửa mũi đơn giản. Với những ca phẫu thuật phức tạp, bạn không nên tùy tiện chọn các cơ sở thẩm mỹ. cơ sở bạn chọn phải có đủ năng lực thẩm mỹ và có thể khắc phục được những sai sót khi thẩm mỹ sửa mũi.

>> Xem thêm: Chuom da sau nang mui

Chuyên khoa phẫu thuật Thẩm mỹ mũi tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Với lợi thế nằm ở vị trí trung tâm Quận 1, Tp.HCM cùng cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại, Thẩm mỹ viện Úc Châu là trung tâm được nhiều bệnh viện lớn trên thế giới đến hợp tác và trao đổi chuyên môn. Thẩm mỹ viện chúng tôi với hơn 12 năm hoạt động với nhiều chuyên gia đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ trên thế giới như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Canada, Ý, Nhật Bản… đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công, đem lại diện mạo xinh đẹp cho khách hàng.

Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Thẩm mỹ Hàn Quốc – Kim Hospital có cơ sở hạ tầng và kĩ thuật công nghệ hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện được xây dựng với tiêu chuẩn quốc tế và áp dụng quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng

Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ mũi của Thẩm mỹ viện Úc Châu chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ mũi và tạo hình mũi tự nhiên nhằm mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho phụ nữ cũng như cánh mày râu.

Một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiện nay tại Thẩm mỹ viện Úc Châu:

– Phẫu thuật nâng mũi: nâng cao mũi và sống mũi

– Chỉnh hình đầu mũi: chỉnh mũi bè, mũi ngắn, đầu mũi bị gãy hoặc to không cân xứng

– Phẫu thuật thu gọn mũi: phẫu thuật cắt mũi cho nhỏ gọn lại

– Chỉnh mũi vẹo, lệch méo

– Chỉnh mũi khoằm, mũi két

– Chỉnh mũi ngắn (mũi hếch)

– Chỉnh mũi dài

Thẩm mỹ viện Úc Châu còn chỉnh sửa mũi cho rất nhiều trường hợp khách bị hư mũi sau phẫu thuật. Thẩm mỹ viện Úc Châu tiến hành xử lý tất cả các trường hợp mũi bị hư hỏng tại các trung tâm khác với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, sử dụng sụn sườn hoặc tutoplast để dựng lại trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi. Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi, tạo một nét cong tự nhiên theo quán tính cong của sụn vành tai, phần sụn này sau thời gian sẽ trở thành phần sụn mũi bình thường của bạn. Nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo. Đến với Thẩm mỹ viện Úc Châu, sau khi phẫu thuật, chiếc mũi hư của bạn sẽ đẹp tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt bạn.

Trong rất nhiều các loại chất liệu nâng mũi như: implant như silicone, gore-tex, surgiform v,v… lựa chọn nguyên liệu phù hợp với đặc điểm và hình dạng mũi của mỗi bệnh nhân là rất quan trọng. Đến với Thẩm mỹ viện Úc Châu, quý khách sẽ được bác sĩ tư vấn nên sử dụng những vật liệu mũi nào thích hợp nhất, vì vậy bạn có thể an tâm với kết quả phẫu thuật thẩm mỹ an tòan nhất với các nguyên liệu sống mũi tốt nhất không gây tác dụng phụ.

Bên cạnh đội ngũ y bác sỹ thì trang thiết bị hiện đại cũng góp một phần hết sức quan trọng trong việc đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng. Thẩm mỹ viện Úc Châu tự hào là một trong những cơ sở được trang bị thiết bị hiện đại nhất Việt Nam, trong đó có công nghệ Vectra 3D, một thiết bị mới được đánh giá là vượt trội nhất trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Công nghệ hiện đại này giúp cho bác sỹ và bệnh nhân xem trước kết quả của một ca phẫu thuật cụ thể trước khi phẫu thuật chính thức được thực hiện. Đây được xem là cách tư vấn hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Quý khách hàng sẽ dễ dàng đưa ra sựa lựa chọn của mình khi đến vói Thẩm mỹ viện Úc Châu dưới sự hỗ trợ của máy Vectra 3D.

Bác sĩ tư vấn lựa chọn diện mạo phù hợp với vectra 3D

Bác sĩ tư vấn lựa chọn diện mạo phù hợp với vectra 3D

Nhằm phục vụ khác hàng tốt nhất, thẩm mỹ viện chúng tôi còn có dịch vụ phục vụ từ những khâu đơn giản nhất như đưa, rước tại sân bay, book khách sạn…Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại bệnh viện sẽ túc trực 24/24 sau ca phẫu thuật đem lại sự an tâm và hài lòng nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi còn áp dụng chế độ bảo hành tốt nhất với thẻ bảo hành trọn đời, cam kết đồng hành cùng bạn. Khách hàng có thể tái khám và kiểm tra định kỳ trong bất kỳ thời gian nào sau khi phẫu thuật.

Đội ngũ điều care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Đội ngũ điều dưỡng care 24 với phong cách phục vụ chuyên nghiệp sẽ chăm sóc túc trực bên bạn 24/24

Một số hình ảnh thẩm mỹ mũi được thực hiện tại Thẩm Mỹ viện Úc Châu:

Trước phẫu thuật: mũi thấp. Sau khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Úc Châu: mũi cao và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Trước phẫu thuật: mũi thấp. Sau khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Úc Châu: mũi cao và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Trước phẫu thuật: mũi thấp. Sau khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Úc Châu: mũi thon gọn và cao hơn.

Trước phẫu thuật: mũi thấp. Sau khi thực hiện phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Úc Châu: mũi thon gọn và cao hơn.

Hãy đến với Thẩm mỹ viện Úc Châu chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ hiện đại và an toàn nhất. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/24.

Ngày đăng :19/06/2015 - Ny PhạmTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status