khuyến mãi

Cắt xương hàm dưới chữa móm tại thẩm mỹ Úc Châu

Móm là gì?

Biểu hiện của móm khá dễ nhận biết: xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất hài hòa khuôn mặt. Chưa kể các khó khăn khi ăn uống…Nguyên nhân dẫn tới móm có thể do di truyền hoặc những thói quen thường gặp thời thơ ấu như mút tay, mút môi, đẩy lưỡi…Ngày nay, để thuận tiện cho việc chuẩn đoán và điều trị móm được chia thành 2 dạng chính: móm do răng hoặc do xương hàm.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm

Phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt nhất?

Móm (khớp cắn ngược) do răng:

Móm dạng này vấn đề chính nằm ở phần răng cửa. Phương pháp xử lý khá đơn giản. Tuy nhiên nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì phần răng và xương hàm trên sẽ bị ảnh hưởng. Điều này dẫn tới sự kém phát triển của hàm trên, làm gương mặt bị gãy, trông mất thẩm mỹ.

Điều trị móm dạng này bác sĩ thường chọn phương pháp niềng răng. Sử dụng 2 loại dụng cụ niềng tháo lắp và gắn chặt.

Móm (khớp cắn ngược) do xương hàm:

Dạng móm này xuất phát từ nhiều nguyên nhân: Do hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mạnh, hoặc do dị tật khe hở vòm miệng làm xương hàm trên thiếu hụt kích thước khiến cho răng hàm trên luôn ở phía trong so với răng hàm dưới.

 

ham-ho1(1)(1)

Mô tả tình trạng hô, móm do hàm

 

Để điều trị cần phẫu thuật tạo hình. Phương pháp này mang lại một hàm răng đẹp chỉ sau một lần duy nhất. Phẫu thuật móm (vẩu hàm) hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới, vì bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, nó còn đảm bảo về độ an toàn, không làm ảnh hưởng tới chức năng vùng răng-hàm-mặt.

Tuy nhiên, với một số trường hợp móm vừa do hàm vừa do răng, cần kết hợp niềng răng trước để đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện sau phẫu thuật.

Một lưu ý là phẫu thuật chữa móm chỉ áp dụng cho người từ 18 tuổi trở lên. Ở độ tuổi này, các dấu hiệu tăng trưởng đã ngừng lại và sai lệch của khuôn mặt không còn tiếp tục.

 

Phẫu thuật cắt xương hàm dưới chữa móm tại thẩm mỹ Úc Châu

Bước 1: Khám và tư vấn

Để xác định mức độ móm và xác định nguyên nhân gây móm, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra trong miệng. Trường hợp răng miệng có vấn đề, bác sĩ tại thẩm mỹ viện Úc Châu sẽ điều trị nha chu, cạo vôi răng,… đảm bảo cho quá trình phẫu thuật cười hở lợi không bị viêm nhiễm…

 

nan-chinh-rang-ham-ho

Bác sĩ thẩm mỹ viện viện Úc Châu trực tiếp thăm khám và chẩn đoán cho khách hàng.

 

Bước 2: Chụp phim X-Quang kỹ thuật số để có dữ liệu cấu trúc xương hàm

Được đánh giá là trung tâm trang bị máy móc hiện đại nhất, thẩm mỹ viện Úc Châu không thể thiếu chiếc máy X – Quang Pano Cephalo kĩ thuật số không chứa tia X gây hại. Đặc biệt, chiếc máy này thuộc đời mới nhất, cho hình ảnh sắc nét giúp bác sĩ dễ dàng chuẩn đoán.

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại thế hệ mới nhất

Khách hàng đang được kiểm tra toàn diện cấu trúc khuôn mặt và vùng mũi bằng hệ thống X quang kỹ thuật số Cone Beam CT hiện đại thế hệ mới nhất

 

Bước 3: Lấy dấu hai hàm bằng Alginate

Quá trình lấy dấu hai hàm bằng Alginate để đổ ra 2 mẫu hàm dùng làm dữ liệu phân tích và mô phỏng ca phẫu thuật khẳng định độ chính xác trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

dieu-tri-ham-ho-1

Lấu dấu răng bằng alginate của khách hàng.

 

Lên giá khớp làm máng hướng dẫn phẫu thuật cắt xương hàm với giá khớp Quick Master

Bs-nam-gia-khop

Bác sĩ thẩm mỹ viện Úc Châu đo cung mặt bằng giá khớp Quick Master trước khi phẫu thuật cắt xương hàm

 

Bước 4: Phần mềm phân tích OMS 3D cho thấy hình ảnh sau phẫu thuật

Một điểm khác biệt của thẩm mỹ Úc Châu so với các trung tâm khác chính là phần mềm phân tích OMS 3D. Từ kết quả đã chụp X – Quang và chuẩn đoán của bác sĩ, phần mềm chuyên dụng OMS (Mỹ) sẽ phân tích cấu trúc xương mặt theo phân tích của Rickets, Steiner và McNamara cho bạn thấy được phát đồ phẫu thuật và hình ảnh sau phẫu thuật của mình một cách toàn diện nhất.

Dựa vào phim Xquang, phim CT và mẫu hàm bác sĩ sẽ đưa ra quyết định phẫu thuật khuôn mặt bạn hài hòa. Nếu thiếu mẫu hàm thì sẽ không thể quyết định đúng đắn cho phẫu thuật cắt xương hàm.

 

Khách hàng được phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

Khách hàng được phân tích bằng phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng

 

Bước 5: Xét nghiệm tiền phẫu thuật

Xác định công thức máu, độ đông máu, điện tâm đồ, ECG… là bước không thể thiếu trước khi tiến hành phẫu thuật để đánh giá tình trạng bệnh nhân trước phẫu thuật nhằm đảm bảo an toàn và gây mê toàn thân.

 

Mẫu phiếu xét nghiệm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Mẫu phiếu xét nghiệm tại thẩm mỹ viện Úc Châu

 

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật

Tiến hành phẫu thuật hàm hô tại thẩm mỹ viện có chuyên khoa thẩm mỹ với máy gây mê chuyên dụng cùng đội ngũ bác sĩ gây mê có kinh nghiệm và hệ thống monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Điều quan trọng tạo nên sự thành công cho khuôn hàm của bạn chính là thẩm mỹ viện Úc Châu sử dụng trang thiết bị hiện đại nhất như máy cắt xương siêu âm và dụng cụ nội soi chuyên dụng.

Phau thuat ham duoi

 

Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng với cường độ ánh sáng 120000 lux

Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Thẩm mỹ viện Úc Châu: bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều.

 

Bước 7: Chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô

Sau phẫu thuật chỉnh nha điều trị hàm hô, bạn sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng dặn dò việc ăn uống và lịch tái khám định kì. Đội ngũ điều dưỡng đảm nhận vai trò cắt chỉ và vệ sinh vết thương giúp quá trình lành thương nhanh hơn. Kết thúc ca phẫu thuật ban sẽ lưu lại bệnh viện 1 đêm, dù có người thân hay không có người thân thì bạn cũng không phải lo lắng, chúng tôi sẽ cử nhân viên túc trực bên cạnh bạn.

 

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe, mang lại cho khách hàng quá trình hồi phục nhanh chóng.

Phòng chăm sóc hậu phẫu trang bị hệ thống Oxy trung tâm và Monitor theo dõi toàn diện tình trạng sức khỏe, mang lại cho khách hàng quá trình hồi phục nhanh chóng.

 

ham-vau-truoc-sau

Khách hàng bị móm bẩm sinh, hàm dưới phát triển mạnh khiến 2 hàm bị lệch. Sau khi phẫu thuật cắt hàm dưới tại thẩm mỹ viện Úc Châu, khách hàng đã có một khuôn mặt mới hoàn hảo hơn.

 

Để được tư vấn kỹ hơn về quy trình điều trị cắt xương hàm dưới chữa móm, xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp thẩm mỹ viện Úc Châu, địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, thành phố Hồ Chí Minh.

Ngày đăng :25/11/2016 - TM Hàn QuốcTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status