khuyến mãi

Cắt mí mắt tại TpHCM

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn để mỗi khi bạn nhìn sâu vào đôi mắt một ai đó, bạn dường như cảm nhận được cả một thế giới nội tâm rộng lớn của người đó phản chiếu từ thế giới quan bên ngoài chứ không đơn thuần là cơ quan thị giác với những chức năng mà ai cũng biết ấy. Nhưng hẳn ai cũng biết, không phải ai cũng có sự may mắn được sở hữu một đôi mắt đẹp : đôi mắt to tròn với 2 mí mắt rõ, và cũng theo thời gian, tuổi tác sẽ làm đôi mắt chúng ta càng trở nên mệt mỏi… Vì thế phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí mắt hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Nhưng các bạn cũng nên biết , đối với đôi mắt , khi đã đụng đến dao kéo thì đòi hỏi tay nghề cũng như kinh nghiệm của bác sĩ là một điều rất quan trọng vì đó là điều quyết định cho một đôi mắt đẹp sau đó.

Cắt mí mắt tại TpHCM

Hiện nay, thẩm mỹ viện Úc Châu đang là địa chỉ thực hiện cắt mí mắt uy tín nhất tại tpHCM, qua hơn 12 năm hoạt động và không ngừng phát triển thẩm mỹ viện Úc Châu đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật cắt mí mắt, tất cả đều đạt được kết quả thẩm mỹ như mong muốn và được đông đảo khách hàng trong nước cũng như quốc tế đánh giá cao.

Quy trình cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Cat-mi-mat-bao-nhieu-tien1

Kỹ thuật thực hiện cắt mắt hai mí tại thẩm mỹ viện Úc Châu được thực hiện an toàn, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến thị giác và không hề để lại sẹo ở mí mắt

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám hình trạng mí mắt của bạn để xác định cụ thể khuyết điểm về vùng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, đồng thời định hình trước nếp mí mới của khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn và đánh dấu vùng mí mắt

Tiếp theo, bác sĩ tiến hành sát khuẩn quanh vùng mắt để đảm bảo an toàn, tránh được tình trạng viêm nhiễm có thể xảy ra.

Sau đó, bác sĩ sử dụng bút để đánh dấu vị trí vùng da mí mắt sẽ được cắt bỏ

Bước 3: Gây tê

Do đây chỉ là ca phẫu thuật đơn giản, được thực hiện nhanh chóng nên các bác sĩ chỉ tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê như các phẫu thuật phức tạp.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Với tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ hiện đại nên cắt mí sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn da, chảy máu trong quá trình phẫu thuật, nhờ vậy không để lại sẹo, không sưng tấy.

Tiến hành khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Đường khâu sẽ dấu sát vào đường viền mi nên khó phát hiện.

Kết thúc ca phẫu thuật cắt mí bạn có thể ở lại nghỉ ngơi từ 30 – 60 phút, sau đó có thể về nhà ngay mà không cần ở lại bệnh viện.

Thẩm mỹ viện Úc Châu trang bị phòng phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay với hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Thẩm mỹ viện Úc Châu trang bị phòng phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay với hệ thống máy Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn luôn đảm bảo ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật quý khách hàng sẽ được đội ngũ điều dưỡng của thẩm mỹ viện Úc Châu hướng dẫn các chế độ chăm sóc, ăn uống tại nhà để giúp vết thương nhanh chóng hồi phục và không để lại sẹo.

he-thong-chieu-giam-sung-ne-sau-phau-thuat-3

Thẩm mỹ viện Úc Châu trang bị đèn hồng ngoại để giảm sứng nề cho khách hàng tại vị trí mắt mới phẫu thuật nhằm giúp nhanh chóng hồi phục vết thư

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu

bam-mi-mat-1

Trước khi cắt mí mắt: Khách hàng có đôi mắt một mí, đôi mắt nhỏ làm mất đi sự cân xứng với khuôn mặt. Nhưng sau khi thực hiện cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện Úc Châu khách hàng đã có được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên

mat-5

Sau khi thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Úc Châu khách hàng đã thật sự hài lòng về kết quả mình có được với đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn và duy trì lâu dài, hãy tin tưởng lựa chọn thẩm mỹ cắt mí mắt ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp. HCM. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và hân hạnh được là nơi mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ đến với tất cả khách hàng.

Xem thêm:

>>>Tại sao nên chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Ngày đăng :16/06/2015 - Liên LêTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status