khuyến mãi

Căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp “hồi sinh” làn da

Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm giải pháp nào để giúp làn da “hồi sinh” thì căng da mặt bằng chỉ sinh học chính là sựa lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là gì ?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da không phẫu thuật được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến, sử dụng sợi chỉ sinh học thẩm mỹ đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ, lúc này chỉ sinh học đóng vai trò là khung giá đỡ cố định, ngăn da chảy xệ hiệu quả, giúp bạn lấy lại nét thanh xuân với gương mặt trẻ trung, trẻ hóa da từ bên trong, hết nhăn, an toàn, không xâm lấn và kết quả duy trì lâu dài.

Ai nên căng da mặt bằng chỉ sinh học ?

  • Ngoài 30 tuổi, với mong muốn lấy lại làn da trẻ trung, không phân biệt nam, nữ
  • Những người có da chảy xệ, giãn phần mềm vùng mặt ở mức độ nhẹ
  • Trường hợp muốn căng da toàn bộ khuôn mặt hoặc căng da từng vùng như trán, hai bên mặt, cổ…
  • Những trường hợp trước đây đã từng căng da mặt bằng phương pháp cắt da thường quy, theo thời gian có hiện tượng chảy xệ cũng có thể thực hiện bằng phương pháp này.
Căng da mặt bằng chỉ sinh học

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là kỹ thuật căng da không phẫu thuật được áp dụng theo công nghệ căng da Hàn Quốc hiện đại

Căng da mặt bằng chỉ sinh học được thực hiện như thế nào ?

  • Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám vùng da mặt, xác định vùng da nhăn, chảy xệ, từ đó có thể xác định vùng da cần căng phù hợp.

  • Tiến hành gây tê

Trước khi tiến hành căng da mặt, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để đảm bảo trong khi thực hiện khách hàng không có bất kỳ khó chịu, đau đớn nào.

  • Đo vẽ vùng da cần căng

Bác sĩ tiến hành đo vẽ để xác định các vị trí cũng như đánh giá độ chảy xệ của vùng da cần căng để quá trình thực hiện căng da đạt hiệu quả cao nhất.

  • Thực hiện căng da bằng chỉ sinh học

Bác sĩ sẽ trích một nốt nhỏ trên da, sử dụng loại chỉ sinh học thẩm mỹ đặc biệt đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Đây là loại chỉ có các ngạnh nhỏ để luồn bên dưới lớp da cần căng. Các ngạnh này đính vào phần mô bên dưới lớp da, sau đó đầu kia của sợi chỉ sẽ được kéo căng để nâng phần da bị chảy xệ. Tùy theo số vùng cần căng, lượng chỉ sử dụng có thể từ 4 đến 18 sợi.

  • Hướng dẫn cách chăm sóc sau thực hiện căng da mặt bằng chỉ sinh học

Sau khi thực hiện căng da bằng chỉ, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc mặt sau khi thực hiện để có kết quả căng da tốt nhất.

Với đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam và có kinh nghiệm lâu năm. Thẩm mỹ Úc châu là một trong những địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt uy tín hàng đầu rất thành công với phương pháp căng da mặt bằng chỉ sinh học giúp lấy lại gương mặt tươi trẻ lâu dài.

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt

Hình ảnh trước và sau khi căng da mặt tại thẩm mỹ Úc Châu. Lưu ý: Thời gian, kết quả phụ thuộc cơ địa mỗi người.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là một trong những phương pháp được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Với nhiều ưu điểm vượt trội chắc chắn bạn sẽ có được sự hài lòng cao nhất.

Ngày đăng :23/02/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status