khuyến mãi

Căng da bụng sau sinh (Getting rid of sagging skin after postpartum)

Da bị chùng làm cho bụng bạn ngày càng to, chính việc này làm bạn mất tự tin, bạn không thể lựa chọn những bộ quần áo để hấp dẫn đường eo một thở thời con gái của mình.
Nguyên nhân chùng sa thì nhiều nhưng chủ yếu là sau khi mang thai và sinh con, việc tăng cân quá nhiều thời kì mang thai là hậu quả chính. Sau khi sinh da bụng chùng và rạn, dẫu bạn đã cố gắng tập luyện đúng quy định, ăn kiêng hợp lý và một số phương pháp điều trị nội khoa song vẫn không thể nào giải quyết triệt để da chùng sa sinh con.
Cách hiệu quả nhất cho đến bây giờ là căng da bụng. Phẫu thuật căng da bụng được thực hiện bằng cách bác sĩ sẽ cắt bỏ khối da thừa và mỡ để tái tạo thành bụng. Việc tái tạo thành bụng có thể kết hợp tái tạo rốn nếu da và mỡ vùng trên rốn dư quá nhiều.

nguyen-nhan-khien-bung-chay-xe-sau-sinh.1

Căng da bụng là phương pháp hiệu quả giúp chị em nhanh chóng loại bỏ tình trạng da vùng bụng chảy xệ, nhăn nheo, kém săn chắc

Phương pháp căng da bụng hiệu quả

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu, phẫu thuật căng da bụng thường được áp dụng hai phương pháp chủ yếu:

1. Căng da bụng bán phần

Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu. Mặc dù vết mổ ngắn hơn so với vết mổ trong căng da bụng toàn phần, chiều dài của vết mổ và hình dạng của nó sẽ phù thuộc vào mức điều trị cũng như những đường nét của cơ thể. Mặc dù bác sĩ phẫu thuật cố gắng đặt vết mổ được che dấu bởi đồ tắm hay quần áo lót, nhưng điều quan trọng là bạn sẽ có một vết sẹo vĩnh viễn.

2. Căng da bụng toàn phần

Phẫu thuật căng da bụng toàn phần thông thường cần phải có hai vết mổ. Bác sĩ phẫu thuật sẽ thực hiện một vết mổ ngay trên vùng xương mu kéo dài ra hai bên hông, vết mổ thứ hai là thường nằm ở xung quanh rốn. Thông thường vết mổ do căng da bụng thường dài chính vì vậy sẹo do phẫu thuật cũng ảnh hưởng lớn tới kết quả thẩm mỹ.

phau-thuat-cang-da-bung-noi-soi-gia-bao-nhieu-tien-4

Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ căng da bụng nội soi tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Quy trình phẫu thuật căng da bụng sau sinh tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Tại thẩm mỹ viện Úc Châu, phẫu thuật căng da bụng sau sinh được thực hiện theo một quy trình khoa học, an toàn, có kế hoạch cụ thể, nghiêm ngặt theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng

Để chuẩn bị hoàn thiện trong quá trình phẫu thuật đạt được thành công và mang lại kết quả tốt nhất, các bác sĩ sẽ khám tổng quát kiểm tra nguyên nhân gây chùng da, chọn từng kỹ thuật căng da phù hợp cho từng độ tuổi và độ chùng của da thu thập dữ liệu cần thiết sẽ kiểm tra độ chùng của da ở từng vị trí: bụng trên, bụng dưới…

cang-da-bung

Bác sĩ kiểm tra và đánh dấu vị trí vùng cần căng da bụng

 

Bước 2: Xác định kích thước vùng cần căng da bụng

Sau khi kiểm tra độ chùng từng vị trí của vùng da bụng, bác sĩ sẽ cho bạn biết vị trí cần phẫu thuật căng da bụng và đo xác định chính xác kích thước da thừa cần loại bỏ.

 

Bước 3: Bác sĩ tư vấn phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi

Trước khi phẫu thuật, để khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp mình sẽ được thực hiện và an tâm hơn về kết quả thẩm mỹ mình đạt được, bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn cho khách hàng phương pháp phẫu thuật căng da bụng nội soi

 

Bước 4: Gây tê

Bạn sẽ được gây tê trong phòng vô trùng tuyệt đối bởi ê-kip gây tê chuyên nghiệp, nên bạn sẽ hoàn toàn không còn cảm giác đau trong suốt quá trình phẫu thuật nữa.

 

Bước 5: Tiến hành căng da bụng

Bác sĩ rạch một đường dưới bụng phía trên vùng mu, chiều dài của vết rạch phụ thuộc vào độ da dư ở vùng bụng. Sau đó bác sĩ sẽ bóc tách lớp da và lớp mỡ ra khỏi thành bụng bằng dao đốt điện. Tiếp theo, bác sĩ khâu cân cơ thành bụng để tạo hình thành bụng, bác sĩ sẽ khâu các cơ bụng giúp tạo thành bụng thon thả, nhỏ gọn hơn. Loại bỏ da thừa và dẫn lưu. Vùng da dư được cắt bỏ, ống dẫn lưu được đặt giúp giảm sưng sau mổ.Cuối cùng là đóng vết mổ bằng chỉ không tan.

Quy trình phẫu thuật căng da bụng nội soi tại thẩm mỹ viện ÚC Châu

Quy trình phẫu thuật căng da bụng nội soi tại thẩm mỹ viện ÚC Châu

 

Bước 6: Chăm sóc sau phẫu thuật căng da bụng

Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ mang băng chuyên dụng trong 2 – 4 tuần, giúp giảm sưng, cố định và săn chắc da. Chỉ khâu sẽ được cắt bỏ sau 7 – 10 ngày. Vết mổ sẽ để lại sẹo nhỏ nhưng được giấu sau nếp quần nhỏ và sẽ mờ dần.

nit-bung-giam-mo

Băng vùng bụng trong khoảng 2 – 4 tuần đầu, giúp cố định thành bụng săn chắc, làn da mịn màng hơn

Hình ảnh của khách hàng trước và sau khi thực hiện căng da bụng sau sinh tại thẩm mỹ viện Úc Châu

phau-thuat-hut-mo-5

Trước khi phẫu thuật: Vùng da bụng của khách hàng nhăn nheo, chảy xệ nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật căng da bụng thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Úc Châu khách hàng đã có được làn da bụng săn chắc, căng mịn hơn.

 

Để có thể vừa làm tròn nghĩa vụ thiêng liêng của một người mẹ, vừa có thể duy trì được vóc dáng thon gọn, trẻ trung, vòng eo quyến rũ với làn da căng mịn, săn chắc thì bạn hãy lựa chọn phương pháp căng da bụng sau sinh tại  thẩm mỹ viện Úc Châu. Chúng tôi cam kết với nhưng thế mạnh vượt trội của mình chắc chắn sẽ mang lại cho chị em một kết quả thẩm mỹ tốt như mong đợi.

>>>Tại sao nên chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Ngày đăng :22/06/2015 - Liên LêTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status