khuyến mãi

Cách đánh tan mỡ bụng lâu năm hiệu quả ai cũng nên thử

Nếu như bạn có mỡ bụng từ năm này qua năm khác, đã thử mọi cách mà vẫn có không có tác dụng thì đừng nản lòng. Hãy thử 3 cách đánh tan mỡ bụng lâu năm dưới đây, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả được như mong đợi.

Đối với phụ nữ, vòng eo chính là một điểm nhấn quan trọng trên cơ thể. Vòng eo thon tạo nên đường cong uyển chuyển, tạo nên sức hấp dẫn cho người phụ nữ. Thế nhưng mỡ bụng của bạn đã phá hỏng tất cả. Vậy làm sao để đánh tan mỡ bụng lâu năm?

Cách đánh tan mỡ bụng lâu năm bằng gừng

Theo nghiên cứu, chất gingerol và shogaol có trong gừng giúp thúc đẩy sự phân hủy chất béo diễn ra nhanh hơn và hoạt động như một chất ức chế chất béo tự nhiên. Gừng là một chất có tính nóng nên khi tiếp xúc với da sẽ tạo ra nhiệt lượng. Nhiệt lượng này sinh ra làm tăng phân huỷ mỡ và là cách đánh tan mỡ bụng lâu năm khá hiệu quả.

Cho hỗn hợp gừng giã nhỏ và đã rang với muối vừa đủ vào một chiếc khăn màn thật mỏng, chườm xung quanh bụng nhất là những chỗ có nhiều mỡ thừa. vừa chườm vừa nhẹ nhàng mát xoa bụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách đánh tan mỡ bụng lâu năm

Cách đánh tan mỡ bụng lâu năm bằng gừng

Cách đánh tan mỡ bụng lâu năm bằng tập thể dục

Tùy điều kiện sức khỏe, cơ địa của mỗi người mà việc áp dụng bộ môn thể thao và thời lượng thực hiện là khác nhau. Để tránh tình trạng “cả thèm chóng chán” bạn cần có ý chí quyết tâm và thật kiên trì để cách đánh tan mỡ bụng lâu năm được thành công.

đánh tan mỡ bụng lâu năm bằng tập thể dục

Cách đánh tan mỡ bụng lâu năm bằng tập thể dục

Cách đánh tan mỡ bụng lâu năm bằng công nghệ hút mỡ

Với phương pháp phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi tiên tiến như hiện nay bạn sẽ không còn lo tìm cách đánh tan mỡ bụng lâu năm “khó bảo” nữa. Ca hút mỡ chỉ khoảng 2 giờ đồng hồ, tuy chi phí cao hơn so với các phương pháp tự nhiên trên nhưng bạn lại có thể đẩy mỡ thừa ở bụng ra ngoài rất nhanh chóng. Hiện nay, công nghệ hút mỡ nội soi Laser Lipo tại thẩm mỹ Úc Châu sẽ giúp bạn loại ngay những ngấn mỡ thừa xấu xí, trả lại vòng eo thon gọn tuyệt vời như thuở còn con gái.

công nghệ hút mỡ

Cách đánh tan mỡ bụng lâu năm bằng công nghệ hút mỡ

Cách đánh tan mỡ bụng lâu năm muốn thật sự hiệu quả bạn phải lựa chọn được cách phù hợp với bản thân nhất. Do đó, tốt nhất bạn hãy đến ngay thẩm mỹ Úc Châu để bác sĩ tiến hành tư vấn cho bạn nhé.

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn/

Ngày đăng :12/08/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status