khuyến mãi

Các phương pháp hút mỡ hiện nay

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã có nhiều phương phương pháp hút mỡ ra đời. Vì vậy khách hàng có nhiều cơ hội lựa chọn kỹ thuật cùng như máy móc hiện đại nhất để đảm bảo an toàn và nhanh chóng có được kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ không còn là một khái niệm xa lạ và ở mỗi trung tâm lại sở hữu cho mình một phương pháp công nghệ hút mỡ riêng. Trong đó, phương pháp hút mỡ áp dụng công nghệ Microair Pal tại thẩm mỹ viện Úc Châu được xem là một phát minh vượt bậc, tối ưu nhất trong việc loại bỏ mỡ thừa với rất nhiều ưu điểm đã được đông đảo khách hàng trong nước cũng như nước ngoài đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn.

hut-mo-11

Trước khi hút mỡ: Vùng bụng, đùi của khách hàng tích tụ nhiều mỡ làm thân hình mất đi sự cân đối. Nhưng sau khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ bằng phương pháp hút mỡ MicroAire tại thẩm mỹ viện Úc Châu khách hàng đã có được thân hình thon gọn, vòng eo quyến rũ, săn chắc hơn rất nhiều

Các phương pháp hút mỡ hiện nay

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp hút mỡ, ở mỗi phương pháp sẽ có những ưu và khuyết điểm riêng:

Hút mỡ dùng máy hút (Suction-assisted liposuction)

Ưu điểm: Phẫu thuật hút mỡ được tiến hành dưới gây mê hoặc gây tê. Bác sĩ sẽ dùng máy hút thông thường dưới áp lực âm mỡ sẽ được hút qua ống hút sau khi tiêm dung dịch lầm loãng mỡ để dễ dàng cho việt hút mỡ.  Đây là phương pháp  đơn giản nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ .

Nhược điểm: Với phương pháp này có 1 số nhược điểm là hút không đều, không kiểm soát lực hút, gây chảy máu nhiều, gây bầm tím sung nề sau phẫu thuật hút mở bụng, hông, đùi

Hút mỡ với trợ giúp Laser (Laser assisted liposuction)

Ưu điểm: Phương pháp phẫu thuật hút mỡ này là dùng nhiệt và năng lượng ánh sáng laser tạo nên sự phân hủy mỡ. Tác động của Laser còn làm cho da săn chắc hơn.

Nhược điểm: Năng lượng laser có thể ảnh hưởng 1 số tế bào khác và có khả năng tế bào mỡ bị hủy đó không được hút ra sẽ có thể gây nên tình tràng không tốt sau hậu phẫu

– Hút mỡ với siêu âm (Ultrasound-assisted liposuction)

Ưu điểm: Phương pháp này sử dùng đầu hút truyền những rung động siêu âm vào vùng mỡ muốn hút và sẽ làm vỡ thành các tế bào mỡ, làm lỏng các thành phần mỡ để hút ra dễ dàng hơn. Trước đây máy hút mỡ siêu âm thì sóng siêu âm phát ra trên toàn phần ống hút nên biến chứng nhiều vì vậy các loại máy sau này sóng siêu âm chỉ phát ra ở đầu ống hút mỡ để làm giảm biến chứng hoại tử da tụ dịch

 – Hút mỡ với trợ lực siêu âm bên ngoài (External Ultrasound-assisted liposuction):

Đây cũng là một loại hút mỡ sử dụng nguồn năng lượng siêu âm, loại máy hút mỡ có  này sử dụng nguồn năng lượng siêu âm bên ngoài, qua da. Kiểu hút mỡ này giảm thiểu các bất lợi của hút mỡ siêu âm với đầu phát siêu âm nằm trên ống hút có nguy cơ gây  hoại tử da, tụ dịch và sau đó dễ nhiễm trùng

Hút mỡ máy trợ lực (Power-assisted liposuction)

Phương pháp này là tối ưu nhất vì có  ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm (MicroAir Pal). Động cơ tạo di chuyển tới lui liên tục làm giảm các động tác của phẫu thuật viên và tạo áp lực âm chính xác không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không làm chết tế bào mỡ còn lại cũng như những tế bào khác. Vì không dùng sóng siêu âm hay laser nên nguy cơ hoại tử tụ dịch sót tế bào chết ít nhất.

Lipo-Microaire-Pal-e1409043704881

Máy hút mỡ Microaire Pal hiện đại nhất hiện nay

Quy trình hút mỡ bằng công nghệ MicroAir Pal tại thẩm mỹ viện Úc Châu

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra sức khỏe

– Bác sĩ kiểm tra trực tiếp phần mỡ eo lưng của bạn để tư vấn cụ thể kỹ thuật hút mỡ, vùng cần hút mỡ và lượng mỡ cần hút ra khỏi cơ thể.

– Kiểm tra bạn đã từng hút mỡ trước đó chưa để có phương pháp phù hợp.

– Hướng dẫn bạn những kiến thức cần thiết trước và sau quá trình hút mỡ để đạt kết quả tốt nhất.

 – Trước khi tiến hành hút mỡ eo lưng bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm cần thiết như siêu âm, đo điện tim, huyết áp, tiểu đường, thử độ phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn cho khách hàng và ca phẫu thuật.

Bước 2: Đánh dấu vị trí cần hút mỡ eo lưng

– Bác sĩ đánh dấu vị trí cần hút mỡ trên cơ thể của khách hàng để đưa ống hút mỡ vào đúng vị trí, không gây xâm lấn đến các vùng mỡ lân cận.

hut -mo-5(1)

http://www.thammyucchau.vn/cac-phuong-phap-hut-mo-hien-nay.html

– Tiến theo, tiến hành sát khuẩn vùng hút mỡ để đảm bảo không xảy ra hiện tượng viêm nhiễm.

Bước 3: Gây mê 

Tùy vào vị trí vùng hút mỡ mà bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê. Quá trình gây mê tại thẩm mỹ viện Úc Châu được thực hiện trong môi trường vô trùng khép kín, bởi ê-kip gây mê chuyên nghiệp của bệnh viện giúp bạn không còn cảm giác đau trong quá trình tiến hành phẫu thuật hút mỡ.

Bước 4: Tiến hành hút mỡ

– Bác sĩ áp dụng phương pháp hút mỡ nội soi bằng kỹ thuật hút mỡ MicroAire có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm, di chuyển liên tục tạo áp lực âm chính xác, không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không ảnh hưởng đến tế bào mỡ vùng lân cận.

hut-mo-bung-sau-sinh-3

Kỹ thuật hút mỡ bụng bằng công nghệ MicroAire Pal

– Kỹ thuật này không dùng máy siêu âm hay Laser nên không xảy ra tình trạng sót tế bào chết, loại trừ nguy cơ hoại tử hoặc tụ dịch sau khi hút mỡ.

– Sau khi hút mỡ eo lưng, bệnh nhân được băng ép cố định và lưu lại phòng hậu phẫu trong khoảng 2h để bác sĩ kiểm tra kết quả.

 

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cụ thể hơn về phương pháp hút mỡ bằng công nghệ MicroAire mời liên hệ trực tiếp đến với thẩm mỹ viện Úc Châu ở địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, Tp.HCM. Chúng tôi cam kết bằng những thế mạnh của mình về đội ngũ bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng một kết quả hoàn hảo, an toàn nhất khi thực hện hút mỡ tại thẩm mỹ viện Úc Châu.

Xem thêm:

>>>Tại sao nên chọn thẩm mỹ viện Úc Châu

Ngày đăng :10/06/2015 - Liên LêTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status