Bảng giá

 • Giá phẫu thuật hô vẩu (móm) tại TpHCM

  Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, các bác sĩ có tay nghề cao về phẫu thuật chỉnh nha có thể cải thiện những khuyết điểm của răng như: răng hô, móm, vẩu bằng phẫu thuật chỉnh nha mà không tốn quá nhiều thời gian như khi thực hiện niềng răng. Chỉ sau từ 1 – 2 giờ thực hiện phẫu thuật và một tuần nghỉ dưỡng, bạn đã có có thể đi làm trở lại và sở hữu một hàm răng đẹp và đều.

 • Giá phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt

  Giá thẩm mỹ mặt vuông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: phương pháp thực hiện, tình trạng xương hàm… Giá thẩm mỹ mặt vuông còn phụ thuộc vào trung tâm mà bạn sẽ tiến hành thực hiện.

khuyến mãi
 • Giá hút mỡ thẩm mỹ

  Thực hiện hút mỡ để có được vóc dáng cân đối, hoàn hảo hơn là mong muốn của rất nhiều khách hàng. Trong đó, giá thẩm mỹ hút mỡ là yếu tố được khá nhiều người quan tâm tìm kiếm khi muốn thực hiện dịch vụ này.

 • Giá thẩm mỹ căng da mặt

  Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà giá thẩm mỹ căng da mặt sẽ khác nhau, vì vậy, khi muốn thực hiện dịch vụ này, tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám kỹ, tư vấn về kỹ thuật tiến hành, từ đó đưa ra mức giá chính xác nhất.

 • Giá thẩm mỹ mắt 2 mí

  Thẩm mỹ viện Úc Châu là một trong những trung tâm hàng đầu thực hiện cắt mắt 2 mí đẹp tự nhiên với mức giá hợp lý, giúp khách hàng thực hiện giấc mơ làm đẹp.

 • Giá nâng ngực thẩm mỹ

  Mỗi trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ có một mức giá nâng ngực khác nhau vì giá nâng ngực thẩm mỹ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương pháp thực hiện, công nghệ áp dụng, tình trạng ngực của từng khách hàng, bác sĩ thực hiện…

 • Giá căng da bụng sau sinh

  Giá thẩm mỹ căng da bụng sau sinh cho chị em phụ nữ vòng đầy quyến rũ như tuổi đôi mươi. Lấy lại nét thanh xuân cho dáng vóc bạn.

 • Giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

  Giá phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cũng như có sự chênh lệch tùy từng trường hợp cụ thể, vì vậy, để biết được mức giá chính xác nhất, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm mà mình sẽ thực hiện thẩm mỹ mũi để được thăm khám và tư vấn thêm.

TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status