khuyến mãi

Bấm mí ở đâu đẹp? Tư vấn hữu ích từ chuyên gia

Câu hỏi: 

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi bấm mí ở đâu đẹp có thể tin cậy được ạ. Em chưa đi thẩm mỹ lần nào nên cũng không biết địa chỉ nào tốt. Bác sĩ chỉ giúp em, em cảm ơn ! (Lê Thúy – Đồng Nai)

Bệnh viện Thẩm mỹ KIM trả lời:

Chào bạn Thúy ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng Bệnh viện Thẩm mỹ KIM. Xin tư vấn thắc mắc bấm mí ở đâu đẹp cho bạn như sau:

Bấm mí ở đâu đẹp? Các tiêu chí đánh giá

Các chuyên gia cho biết, những năm trở lại đây xu hướng bấm mí Hàn Quốc đang tạo nên “cơn sốt” làm đẹp trong cộng đồng giới trẻ Việt. Nắm bắt được xu hướng đó mà hàng loạt các cơ sở thẩm mỹ mọc nên khiến không ít chị em phải đau đầu lựa chọn cho mình 1 địa chỉ uy tín và an toàn nhất. Và câu hỏi đặt ra là bấm mí ở đâu đẹp? hay Nhấn mí ở đâu đẹp nhất? luôn là sự quan tâm của nhiều người hiện nay. Chuyên gia khuyên rằng, một địa chỉ bấm mí mắt Hàn Quốc đẹp và uy tín cần phải đảm bảo các yêu cầu sau :

– Được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.

– Có đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm lâu lăm trong linh vực bấm mí.

– Áp dụng các công nghệ bấm mí mắt tiên tiến hiện đại.

– Quy trình bấm mí mắt đã vượt qua sự kiểm tra nghiêm gặt của Bộ y tế.

Bấm mí ở đâu đẹp 1

Bác sĩ thăm khám và tư vấn bấm mí ở đâu đẹp cho khách hàng

Bấm mí ở đâu đẹp? Bệnh viện thẩm mỹ KIM địa chỉ bấm mí mắt tốt nhất

Bệnh viện thẩm mỹ KIM tự hào là trung tâm được sở Y tế cấp giấy phép hoạt động đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về trang thiết bị, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên… theo đúng quy định của Bộ Y tế. Khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại KIM bạn sẽ được :

Nhằm tạo điều kiện cho người Việt được tiếp cận với công nghệ làm đẹp tiên tiến Hàn Quốc với mức giá phù hợp nhất, bệnh viện đã không ngừng ứng dụng, cập nhật công nghệ mới nhất từ Hàn Quốc. Đặc biệt Bệnh viện thẩm mỹ đã hợp tác và ký kết chuyển giao các công nghệ bấm mí hiện đại từ bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng Lead Surgery Hàn Quốc – trung tâm thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.

– Được tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu
Muốn có đôi mắt 2 mí hoàn hảo phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ. Họ phải có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với con mắt thẩm mỹ tinh tế. Lựa chọn dịch vụ bấm mí Hàn Quốc, bạn sẽ được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ y bác sĩ uy tín được đào tạo tại Hàn Quốc chuyên sâu về dịch vụ thẩm mỹ mắt đẹp với trình độ tay nghề cao kết hợp con mắt thẩm mỹ tinh tế bảo đảm an toàn và mang lại sự hoàn hảo hơn trong mọi ca bấm mí.

– Quy trình bấm mí an toàn chuẩn Hàn Quốc

Luôn đề cao và chú trọng tới tính an toàn trong dịch vụ thẩm mỹ, vì thế quy trình bấm mí Hàn Quốc tại KIM được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế bảo đảm an toàn tuyệt đối.

– Được đảm bảo và cam kết chất lượng dịch vụ

Bấm mí ở đâu đẹp 2

Khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt rất hài lòng với kết quả mà mình nhận được.

Tóm lại bấm mí ở đâu đẹp phụ thuộc rất lớn và chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện KIM để yên tâm với kết quả thẩm mỹ mắt công nghệ Hàn quốc tiên tiến.

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn/

Ngày đăng :19/06/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status