khuyến mãi

Ăn miến dong có giảm cân không ?

Nhiều người thắc mắc miến là một trong những món ăn chứa nhiều tình bột vậy ăn miến dong có giảm cân không? Và cần lưu ý gì để có thể thực hiện cách giảm cân bằng miến.

Ăn miến dong có giảm cân không ?

Nguyên liệu chính có trong miến được chế biến từ các loại củ, hạt giàu tinh bột. Tuy nhiên, các món ăn chế biến từ miến lại chứa rất ít tinh bột nhưng vẫn luôn đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể. Chính vì thế, các chuyên gia khuyến khích nên giảm cân cùng miến nếu biết áp dụng đúng cách và khoa học.

Theo kết quả nghiên cứu, trong 100g miến cung cấp 332 calo, 0,7g chất đạm và 1,5g chất xơ cùng 82g tinh bột. Đặc biệt, miến gặp nước sẽ nở to ra nên bạn chỉ cần một lượng miến rất nhỏ thì cũng đã đủ cho một khẩu phần ăn. Vì vậy, bạn không phải lo lắng ăn miến dong có giúp giảm cân không.

Bên cạnh đó, do được làm từ tinh bột củ dong nên miến dong không chỉ là một thực phẩm thơm ngon, mà trong quá trình chế biến, miến không bị nát như một số loại mì hay miến khác. Đặc biệt, miến dong còn có tác dụng để chữa một số bệnh rất tốt.

Ăn miến dong có giảm cân không ?

Tư vấn: Ăn miến dong có giảm cân không ?

Ăn miến dong có giảm cân không sẽ cho bạn phương pháp giảm cân an toàn đơn giản nhưng bạn phải kiên trì trong một thời gian dài. Ngoài ra các chị em cần phải kết hợp với việc ăn ít cơm và chăm chỉ uống các loại sinh tố tốt cho giảm cân như nước bưởi, nước táo và uống trà xanh. Hạn chế ăn các loại thịt thà nhiều mỡ, đạm…

Tuy nhiên, nếu cơ thể bạn đã tích tụ quá nhiều mỡ thừa thì giảm cân bằng miến cũng rất khó đem lại cho bạn kết quả như mong muốn.

Hơn nữa, để đỡ mất công cho việc chế biến những món ăn vừa tốn thời gian lại chưa biết có mang lại kết quả thực sự hay không, bạn có thể lựa chọn phương pháp giảm mỡ nhanh bằng công nghệ Laser Lipo. Đây là công nghệ giảm mỡ tiên tiến của Hoa Kỳ, cho hiệu quả giảm mỡ nhanh chóng và kết quả duy trì lâu dài.

Tìm hiểu: Uống nước vỏ bưởi giảm cân.

tư vấn về cách giảm cân hiệu quả

Để được tư vấn về cách giảm cân hiệu quả tốt nhất bạn nên đến thẩm mỹ Úc Châu nhé.

Như vậy, ăn miến dong có giảm cân không phụ thuộc nhiều vào cách bạn áp dụng như thế nào. Với những gợi ý từ chuyên gia chắc chắn bạn sẽ có được cách giảm cân hiệu quả từ miến dong nhé.

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn/

Ngày đăng :11/08/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status