khuyến mãi

3 cách giảm mỡ bắp tay hiệu quả tự thực hiện tại nhà

Bài viết sẽ chia sẻ cho bạn 3 cách giảm mỡ bắp tay có thể thực hiện ngay tại nhà. Chúng tôi tin rằng với sự cố gắng, kiên trì bạn sẽ loại bỏ được những ngấn mỡ thừa cứng đầu nhất. 

Bạn có biết đâu là nguyên nhân khiến bắp tay to?

Nhiều chị em không hài lòng với bởi bắp tay “quá khổ” của mình có tâm lý tự ti, ngại ngùng với thân hình kém nữ tính. Với những người có thân hình đồ sộ mập mạp thì bắp tay to là điều dễ hiểu. Nhưng với những người có thân hình thân gọn lại sở hữu bắp tay to gây mất cân đối cho cơ thể.  Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này?

Bạn có biết rằng, khi cơ thể tăng cân quá mức, bắp tay được xem là bộ phận cuối cùng của cơ thể lượng mỡ thừa sẽ phân bổ và tích tụ. Chính vì vậy, một khi mỡ thừa tập trung ở đây thì không còn nơi nào để phân tán dẫn đến hiện tượng da chảy xệ, chùng nhão.

– Di truyền: Gen khiến chất béo tích tụ ở vùng tay nhiều hơn những người khác.

– Nội tiết tố: Nữ giới có hàm lượng nội tiết tố estrogen sẽ có xu hướng tích tụ mỡ thừa ở bắp tay nhiều hơn so với người ít hơn.

– Phân bổ trọng lượng không đồng đều: Trọng lượng cơ thể tăng lên đột ngột kết hợp cơ chế phân bổ không đồng đều khiến tập trung nhiều ở bắp tay chủ yếu.

3 cách giảm mỡ bắp tay 1

Tìm đọc ngay bài viết 3 cách giảm mỡ bắp tay nếu bạn thấy bắp tay của mình ngày càng thô, to vì mỡ thừa

3 cách giảm mỡ bắp tay bạn có thể thực hiện được

Nếu kế hoạch giảm mỡ bắp tay của bạn không đạt được kết quả như mong muốn có thể là do chưa tìm đúng phương pháp. Tin chắc 1 trong 3 cách giảm mỡ bắp tay chia sẻ ngay sau đây sẽ khiến bạn phải kinh ngạc bởi kết quả bất ngờ.

►  Cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc bằng công nghệ Laser Lipo

Công nghệ Laser Lipo là cách giảm mỡ bắp tay cấp tốc cho kết quả chi ngay sau 1 lần thực hiện hoàn toàn không phẫu thuật.

Phương pháp giảm mỡ dựa trên bước sóng siêu việt tác động mô mỡ thừa theo 3 chiều:

→  Phá bỏ và hóa lỏng tế bào mỡ răn chắc: Bước sóng laser cao tần tác động sâu vào từng tế bào mỡ, phá hủy làm đứt gãy các tổ chức liên kết chắc chắn, hóa lỏng

→  Hút bỏ toàn bộ ra ngoài: Sử dụng thiết bị nội soi hiện đại hút bỏ, giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ sâu dưới da ra khỏi cơ thể.

→  Làm săn chắc bắp tay: Sóng Laser sắp xếp hệ thống collagen dưới da kết hợp kéo căng cơ tạo độ săn chắc, căng mịn khắc phục chảy xệ, mềm nhão.

3 cách giảm mỡ bắp tay 1

Hút mỡ là giải pháp làm giảm mỡ thừa nhanh nhất

Thực tế thì nếu tập luyện 3 cách giảm mỡ bắp tay này bạn còn có thể cải thiện được sức khỏe cho bản thân. Cơ thể sẽ được năng động, linh hoạt hơn. Chúc bạn có cuộc sống vui khỏe nhé ! 

Nguồn: http://www.thammyucchau.vn

Ngày đăng :12/08/2017 - Trang NguyễnTRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ ÚC CHÂU

31 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q1, TP. Hồ Chí Minh
74 Ngô Quyền, P. Hàng Bài, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
Foreigners: 19006899 - Foreigners: (+84) 902 898 258 - Hotline: (+84) 909 903 258 - Email: info@kimhospital.com
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này DMCA.com Protection Status