Liên hệ

Nâng mũi thẩm mỹ s-line (Lượt xem: 41789)

Để giúp các chị em thực hiện được ước mơ “đẹp hơn trong mắt bạn đời”.Lần đầu tiên tại Việt Nam đội ngũ bác sỹ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital - 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp.HCM đã tiếp thu và phát triển kỹ thuật nâng mũi s line theo công nghệ Hàn Quốc nhằm mang lại cho phụ nữ Việt một vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

Để sở hữu một chiếc mũi S Line cấu trúc giống diễn viên Hàn Quốc giờ đây không còn là vấn đề khó khăn đối với phụ nữ Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ công nghệ nâng mũi 3D hiện đại, Thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp nhiều phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn bắt đầu từ chiếc mũi của mình.


Khi đến nâng mũi s line cấu trúc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM bạn có cảm giác an toàn tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ hơn 12 năm kinh nghiệm. Sự trải nghiệm và cập nhật đầy đủ thông tin về công nghệ, kỹ thuật nâng mũi hiện đại nhất tại Việt Nam, Hàn Quốc và các nước trên thế giới là điều mà nhiều khách hàng ngạc nhiên khi đến Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Bạn sẽ hiểu rõ quy trình nâng mũi S line theo tiêu chuẩn hiện đại nhất và bạn hoàn toàn yên tâm về những công nghệ, kỹ thuật và biết chắc được kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên của mình trước khi phẫu thuật.

Thẩm Mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital
Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital 31 Nguyễn Đình Chiểu ngay trung tâm Quận 1, Tp.HCM, thuận tiện mua sắm, vui chơi, giải trí.

 

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi

Mũi bao gồm sụn mũi, xoang mũi bằng máy nội soi và cấu trúc xương bè bằng máy kỹ thuật số Pano-Ceph. Việc kiểm tra này giúp BS Thẩm mỹ Hàn Quốc có được dữ liệu về sụn vách ngăn, cấu trúc mũi và xương bè một cách cụ thể. Đây là bước quan trọng trong quá trình nâng mũi cấu trúc S line Từ đó, phần mềm phân tích 3D sẽ cho bạn nhìn thấy một phác đồ và kết quả chiếc mũi cụ thể của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc- Kim Hospital, bạn không còn “mơ hồ” về chiếc mũi tương lai của mình như thế nào mà BS đảm bảo một chiếc mũi đẹp, cao và dài một cách tự nhiên, hài hòa với từng khuôn mặt cụ thể và theo ý thích của bạn. Các kỹ thuật nâng mũi thông thường, không ứng dụng công nghệ hiện đại sẽ là một trò “may rủi” với chiếc mũi của bạn, do đó, bạn sẽ hồi hộp và phó mặt cho vận may.  

 

nang-mui-3D-kiem-tra-may-noi-soi
Bác sĩ Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital trang bị máy nội soi cấu trúc quanh mũi của bạn và bác sĩ sẽ thảo luận về những vấn đề liên quan đến mũi bạn trước khi bạn xác định phẫu thuật nâng mũi S line


Bước 2: Công nghệ 3D cho bạn lựa chọn và nhìn thấy kết quả chiếc mũi trước khi phẫu thuật

Đây là sự đột phá trong công nghệ nâng mũi cấu trúc 3D tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital. Trước đây, các BS chỉ ước chừng chiều cao, chiều dài chiếc mũi của bạn bằng thước, bằng sự cảm tính thì BS Thẩm mỹ Hàn Quốc đã lượng hóa những kích thước này bằng công nghệ 3D. Từ việc kiểm tra cấu trúc mũi ở bước 1, BS có đầy đủ dữ liệu từ chiều dài, độ cao, độ nghiêng, sụn vách ngăn, trụ mũi, cấu trúc xương bè một cách cụ thể chiếc mũi của bạn. Phần mềm phân tích 3D sẽ đưa ra số liệu cụ thể, và cho phép bạn lựa chọn hình dáng chiếc mũi yêu thích của mình. Đặc biệt là bạn nhìn thấy được sự hài hòa của chiếc mũi trong tổng thể khuôn mặt của mình và sự hiệu chỉnh sao cho phù hợp và tự nhiên nhất. Với công nghệ 3D mới này, bạn hoàn toàn tự tin và biết chắc chắn vẻ đẹp của mình trước khi phẫu thuật. (Lưu ý: công nghệ 3D này không phải là việc sử dụng photoshop, mà sẽ cho bạn nhìn thấy khuôn mặt và số liệu cụ thể của mình từ nhiều chiều khác nhau. Bạn sẽ trải nghiệm hệ thống máy móc và phần mềm hiện đại nhất khi đến Thẩm mỹ Hàn Quốc)

nang-mui-cong-nghe-3d-trao-luu-moi2
Bạn sẽ được chụp ảnh 3D, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc trang bị máy 3D mới nhất công nghệ 2013 cho biết hình ảnh kích cở độ cao của sóng mũi từ đó bạn và bác sĩ cùng thảo luận để chọn 1 chiếc mũi bạn ưng ý nhất sau phẫu thuật nâng mũi cho bạn


Bước 3: BS chia sẻ và phân tích vật liệu sử dụng và kỹ thuậtnâng mũi S line trong từng trường hợp cụ thể

Trước khi phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S line, chúng tôi muốn cập nhật thông tin về vật liệu và kiến thức về phương pháp phẫu thuật nâng mũi mới nhất để bạn hiểu rõ. Chúng tôi hiểu được, với sự thông minh và năng động của cuộc sống ngày nay, bạn phải biết rõ một cách logic và khoa học nhất về những kỹ thuật nâng mũi, từ đó bạn sẽ so sánh và lựa chọn bệnh viện hay BS để phẫu thuật nâng mũi cho mình.

Kỹ thuật cũ trước đây sử dụng sụn dẻo, sụn mềm hoặc sụn siêu mềm để dựng đầu mũi, tuy nhiên, qua thời gian các loại sụn này bị biến dạng co kéo làm chiếc mũi bị lệch lạc. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc tutoplast để tạo dựng đầu mũi và cho kết quả hơn 8,000 khách hàng.

BS giải thích cho bạn rõ từng loại sụn nhân tạo khi đặt vào mũi và đâu là sự khác biệt khi đặt sụn nhân tạo hay sụn tự thân. Từng miếng Alloderm, Megaderm bổ sung vào da đầu mũi để đảm bảo đầu mũi không bị bóng đỏ như phương pháp nâng mũi thông thường và cụ thể từng miếng dáng định hình mũi sau khi phẫu thuật để bạn hiểu rõ những gì diễn ra trên cơ thể của mình.

vat-lieu-su-dung-nang-mui
Bs Nam Thẩm mỹ Hàn Quốc cùng bạn thảo luận về vật liệu dùng trong phẫu thuật và sau phẫu thuật mũi trước khi bạn tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line

Duy nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn thực sự nhìn thấy kho sụn mũi theo từng kiểu dáng mũi khác nhau được ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu trong vài thập kỷ qua. Với sự đa dạng về hình dáng sụn mũi cộng với sự phân tích của công nghệ 3D, BS phẫu thuật rất thuận tiện trong việc làm chiếc mũi bạn đẹp tự nhiên chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất. 

Tu-Van-Mui-2
Khách hàng được giới thiệu loại sụn mũi BL 45 do máy Vectra 3D phân tích và lựa chọn. Bạn hoàn toàn yên tâm với các mã số và serial ghi trên sụn mũi được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Dr Nam phân tích cụ thể kỹ thuật trong nâng mũi S line cấu trúc

Đối với Mũi mới: Phẫu thuật được thực hiện dưới gây mê và kỹ thuật mổ hở. Bác sỹ bóc tách lấy sụn vách ngăn dùng để dựng và kéo dài trụ mũi, đầu mũi. Sụn vành tai được sử dụng bọc đầu mũi vì sụn vành tai có quán tính cong, do đó sau khi bọc đầu mũi thì đầu mũi cong một cách tự nhiên. Như vậy, đầu mũi và trụ mũi hoàn toàn là sụn tự thân nên sẽ không gây bóng đỏ, lủng da đầu mũi như phương pháp nâng mũi thông thường trước đây bằng sóng nhân tạo dạng chữ L. Với kỹ thuật nâng mũi S line này, cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ thon nhỏ do dựng cánh mũi hai bên và nhờ sự nâng đỡ của sụn vách ngăn lỗ mũi có hình hạt chanh. Đầu mũi được kéo dài nhờ chuyển hướng của sụn vách ngăn. Riêng vùng sóng mũi, mô không bị tác động nên chúng tôi sử dụng sụn nhân tạo (chất liệu được FDA chứng nhận) để tạo hình sóng mũi.

 

nang-dau-tru-mui
Dr Nam dùng sụn vách ngăn dựng trụ mũi, kéo dài đầu mũi và cánh mũi tự thon gọn

 

Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần: như trường hợp mũi bị nghiêng, đầu mũi to, bóng đỏ, lộ sóng mũi, đầu mũi bị lủng, lỗ mũi không đều, sóng mũi cong, da đầu mũi mỏng … Chúng tôi phải xây dựng lại cấu trúc chiếc mũi từ đầu với sử dụng sụn sườn tự thân, sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast tạo dựng trụ mũi để kéo dài và nâng cao đầu mũi theo kỹ thuật nâng mũi S line. Trong trường hợp sụn vách ngăn không còn hoặc không đủ mạnh thì Dr Nam sử dụng sụn sườn để kéo dài và nâng cao đầu mũi tạo dựng chiếc mũi đẹp.    

Đối với mũi bị hư hỏng do sửa nhiều lần tại các trung tâm khác và đã sử dụng sụn vách ngăn trong những lần phẫu thuật trước thì chúng tôi sử dụng sụn sườn từ chính cơ thể bạn để tạo dựng trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi tạo lỗ mũi hình hạt chanh. Sụn sườn có thể sử dụng để nâng cao sóng mũi trong trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo.  

Đối với đầu mũi bị hư hỏng nhiều và da bị bóng đỏ, lủng đầu mũi thì Dr Nam sử dụng thêm chất thay thế da Alloderm, Megaderm để bọc đầu mũi, thay thế vị trí bị bóng đỏ hoặc bị lủng.

bs-tu-van-nang-mui-cau-truc-megaderm-3
Th.S Su Bin đang tư vấn vật liệu Megaderm thay thế da trong trường hợp đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sóng do sử dụng phương pháp nâng mũi thông thường. Đây là vật liệu thay thế mới nhất 2014 sản xuất tại Đức và giải quyết triệt để các tình trạng mà kỹ thuật nâng mũi đặt sóng cũ gặp phải
nang-mui-bang-sun-suon-tu-than
Dr Nam tư vấn sử dụng Alloderm làm chất thay thế đầu da, trong trường hợp đầu da mỏng hoặc thiếu. Đối với mũi hư hỏng, Dr sử dụng sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn MegaCartilage tutoplast (sụn sườn nhân tạo nhập khẩu từ Đức) để dựng trụ mũi và kéo dài đầu mũi. Với chất Alloderm, sụn sườn hoặc tutoplast, Dr Nam tự tin làm đẹp cho mọi chiếc mũi mà trước đây phương pháp nâng mũi thông thường không xử lý được

 

Một vài trường hợp bạn bị dị ứng với sóng nhân tạo chúng tôi có thể lấy sụn sườn MegaCartilage hoặc Tutoplast hoặc mô mỡ và cân vùng mông hoặc cân thái dương để tạo dựng cấu trúc mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn theo kỹ thuật nâng mũi S line cấu trúc.

Bước 4: Sự quyết định và lựa chọn dáng mũi của bạn

Sau khi nắm rõ thông tin và từng kỹ thuật, bạn sẽ quyết định lựa chọn dáng mũi nào phù hợp với chính mình nhất. Sự phù hợp với khuôn mặt cụ thể của bạn để có vẻ đẹp tự nhiên, sang trọng. Tuy nhiên, chúng tôi cũng có những góp ý trong sự lựa chọn này bởi lẽ trải qua hơn 8,000 ca phẫu thuật và nhận được sự đồng tình và ủng hộ của tất cả các khách hàng. Thẩm mỹ Hàn Quốc hiểu được đâu là một vẻ đẹp tự nhiên nhất mà bạn cần có.

 

Tại sao Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu thành công?


Nâng mũi s line cấu trúc
 tại thẩm mỹ Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình mũi toàn diện từ đầu  mũi, trụ mũi, sống mũi để tạo dáng mũi hình chữ S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với hai lỗ mũi là hình hạt chanh. Dáng mũi S line là một trong những nghiên cứu thành công của NCS. TS. BS Nguyễn Hữu Nam trong suốt hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Nếu quan sát kỹ, bạn sẽ nhận thấy dáng mũi của các sao Hàn Quốc thẳng từ giữa hai mắt và lông mày đến đầu mũi; còn dáng mũi S line sẽ tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt, và đây là nét cong tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp mới. Với niềm ưu ái dành cho phụ nữ Việt Nam, BS. Nguyễn Hữu Nam đã đặt tên cho dáng mũi này là S line với cách hiểu đơn giản nhưng đầy ý nghĩa: S line là đường cong của dáng mũi – tương ứng với bản đồ hình chữ S của đất nước Việt Nam. 


Từ khi nghiên cứu thành công kỹ thuật nâng mũi S line chỉnh sửa cấu trúc sụn bên trong, NCS bác sĩ Nguyễn Hữu Nam đã nhận được sự đồng tình của không ít người trong giới làm đẹp. Trãi qua hơn 8.000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, nâng mũi, gọt mặt, nâng ngực… ông đã suy nghĩ và đặt tên dáng mũi theo bản đồ hình chữ S của đất nước Việt Nam. Sau khi hoàn tất luận án tiến sĩ chuyên ngành phẫu thuật, bác sĩ Nam còn hàm thụ kiến thức và kinh nghiệm từ các giáo sư hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình, thẩm mỹ như: GS. Fabio (Chủ tịch OMF Italia), GS. Andrew (Chủ tịch OMS Australia) và các giáo sư danh tiếng từ các nước phát triển như Canada, Nhật Bản… Bên cạnh đó, bác sĩ Nam đã từng làm việc chung với bác sĩ các hiệp hội giải phẫu thẩm mỹ trên thế giới như: Hội Face The Challenge của Hoa Kỳ (Colorado), Hội HVO của Hoa Kỳ (California & Utah), Hội Rotary của Mỹ,  Hội Rotary của Úc (Melbourne)… Chính nhờ chuyên môn cao, do vậy, việc thực hiện các thao tác mổ lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi luôn đảm bảo chính xác và an toàn. Đây là lý do nhiều khách hàng tìm đến tay nghề của bác sĩ Nam tại Thẩm mỹ Hàn Quốc để cho mình có được vẻ đẹp quyến rũ.

Danh sách bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo nhiều bệnh viện, phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ hay các thẩm mỹ viện, nhưng trước khi quyết định “chọn mặt gởi vàng” để không tốn thời gian đi chỉnh sửa nhiều lần, bạn nên xem xét trung tâm thẩm mỹ có hội đủ 3 yếu tố cần thiết: Bác sĩ tay nghề cao, số ca phẫu thuật nhiều và hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi, Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu, tự tin hội đủ 3 yếu tố cần thiết đó để giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao, dáng mũi đẹp tự nhiên để tạo nên vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.

 

An toàn trong phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà Thẩm mỹ Hàn Quốc quan tâm. Chúng tôi trang bị một hệ thống máy móc giúp ca phẫu thuật luôn luôn an toàn. Máy đốt cao tầng nhằm hạn chế chảy máu, sưng nề. Nhờ vào máy đốt cao tầng này mà hầu hết khách hàng phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc rất hài lòng, không bị sưng nhiều và có thể đi ra ngoài, làm việc sau vài ngày phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật, máy Monitor theo dõi nhịp tim, điện tim, huyết áp và các dấu hiệu sinh tồn giúp ca phẫu thuật luôn an toàn.

PHONG MO
Phòng mổ với các trang thiết bị hiện đại nhất tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital: bàn mổ thủy lực, máy nội soi, máy gây mê, máy đốt cao tầng của Đức, màn hình cảm ứng nối mạng với máy vectra 3D để thực hiện phẫu thuật và theo phẫu thuật giả định đã được lập trước đó qua không gian 3 chiều, đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng với cường độ ánh sáng 120000 lux…

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital là bệnh viện đầu tiên và duy nhất trang bị đầy đủ hệ thống khử trùng không khí nhằm đảm bảo cho khu vực phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn của Mỹ & Australia. Với máy phun sương khử trùng Anios đươc nhập từ Pháp điều chỉnh tốc độ và độ xoáy của hơi sương, đảm bảo không khí cả phòng được vô trùng. Hệ thống khí lạnh áp lực dương luôn đối lưu không khí sạch, vô trùng và đẩy không khí (sau ca phẫu thuật) vào hệ thống xử lý mới. Như vậy phòng phẫu thuật tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đảm bảo vô trùng và không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo.

MAY PHUN XUONG - 1
Sau mỗi ca phẫu thuật, điều dưỡng sử dụng máy phun sương khử không khí Anios để đảm bảo phòng phẫu thuật luôn được vô trùng, tránh lây nhiễm chéo

Để có được dáng mũi đẹp theo kỹ thuật nâng mũi S line thì ca phẫu thuật được thực hiện gây mê, thời gian phẫu thuật kéo dài khoảng 2h – 3h đồng hồ. 

nang-mui-cau-truc-bang-ep
Băng ép bằng steri-strip 3M (Mỹ) ngay sau khi nâng mũi cấu trúc. Đây là bước quan trọng định hình cấu trúc mũi sau khi được chỉnh sửa. Không gây dị ứng với da
nang-mui-cau-truc-khung plastic
Dr Nam cố định dáng mũi bằng khung plastic định hình của Hàn Quốc cùng màu sắc với da, giúp cấu trúc mũi được giữ vững trong thời gian đầu sau phẫu thuật

Giá nâng mũi Thẩm Mỹ Hàn Quốc S line: chi phí cho ca phẫu thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi rẻ dễ được nhiều người chấp nhận. Chúng tôi luôn cân nhắc từng ca phẫu thuật để đạt độ an toàn nhất, cân nhắc từng vật liệu (sụn vành tai hay vạch ngăn) để bạn nâng mũi chỉ một lần duy nhất, không tốn thời gian để chỉnh sửa vì chúng tôi hiểu được giá trị thời gian của bạn còn cao hơn rất nhiều so với giá trị tiền bạc. Điều may mắn là giá nâng mũi tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu được đa số các bạn đánh giá là vừa phải, không cao, không thấp, đặc biệt là đúng với giá trị dịch vụ và một chiếc mũi hoàn hảo trên khuôn mặt xinh xắn của khách hàng. 

 

Chăm sóc trước và sau phẫu thuật nâng mũi S line cấu trúc: bạn hoàn toàn yên tâm khi dịch vụ của chúng tôi luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao. Đội xe 4 chỗ và 7 chỗ đưa đón khách tại sân bay. Bộ phận chăm sóc khách hàng Care24 chăm lo vết thương và việc ăn uống của bạn tại bệnh viện túc trực 24/24 sau khi phẫu thuật xong và đội ngũ chăm sóc vết thương tận nhà. Do đó, dù ở gần hay xa bạn đều yên tâm khi không có người thân bên cạnh. Dù chỉ một lần phẫu thuật nâng mũi tại chúng tôi, nhưng dịch vụ sẽ được bảo hành trọn đời, do đó, khi có vấn đề gì chúng tôi đều sẵn sàng giúp đỡ bạn. Hãy để chúng tôi được chăm sóc vẻ đẹp của bạn suốt đời.    Sau phẫu thuật nâng mũi S line, bạn có thể đi lại sinh hoạt bình thường. Bạn được cắt chỉ 7 ngày sau phẫu thuật, khi đó hình dáng mũi đã tương đối ổn định, mũi đẹp tự nhiên hoàn toàn sau 2 đến 3 tuần.

Đôi ngũ nhân viên lễ tân tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc- KIm Hospital
Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital

Thẻ bảo hành trọn đời là một trong những cam kết của Thẩm Mỹ Hàn Quốc, chúng tôi sẽ đồng hành và chăm sóc vẻ đẹp của bạn suốt đời.  

the-bao-hanh-nang-mui2
Sau phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ hàn quốc s line 3 ngày bạn sẽ nhân được thẻ bảo hành nâng mũi

 

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi Thẩm Mỹ Hàn Quốc S line: Trong số hơn 8.000 ca phẫu thuật, một số hình ảnh trước và sau nâng mũi S line để bạn tham khảo, và chúng tôi cam kết dáng mũi của bạn cũng sẽ đẹp, hài hòa và cân xứng sau phẫu thuật tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc – 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TPHCM.

nâng mũi s line đẹp an toàn tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Thẩm mỹ nâng mũi s line ngày 03/9/2012, trước khi nâng mũi: đầu mũi tròn, lỗ mũi nhỏ, sau nâng mũi chỉnh sửa cấu trúc sụn ta thấy mũi dựng được hình chữ A và tạo lỗ mũi hình hạt chanh sau 2 giờ phẫu thuật
Nâng mũi s line đẹp uy tín tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Phẫu thuật nâng mũi s line sau 1 tuần (hình chụp ngày 28-3-13), sau phẫu thuật sóng và đầu mũi của khách hàng được nâng cao, 2 lỗ mũi thu nhỏ tạo hình hạt chanh
Nâng mũi s line đẹp uy tín tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Phẫu thuật nâng mũi sline tạo dáng mũi có độ cong chữ S tự nhiên ngày 01-3-2013 sau 2 giờ phẫu thuật
Nâng mũi s line đẹp uy tín tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Sau phẫu thuật nâng mũi s line, đầu và sóng mũi nâng cao giúp 2 cánh mũi thu nhỏ tạo hình chữ A đẹp tự nhiên
Nâng mũi s line đẹp uy tín tại thẩm mỹ Hàn Quốc
Sau phẫu thuật đầu mũi hết to, bè, cánh mũi thu nhỏ, đầu và sóng mũi được nâng cao một cách hợp lý tạo chiếc mũi S line đẹp tự nhiên

Nếu bạn còn lo ngại hoặc còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tham quan cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị hiện đại và được BS tư vấn nâng mũi s line bằng công nghệ Vectra 3D.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
Công nghệ nâng mũi S line từ Hàn Quốc Nâng mũi với công nghệ Vectra 3D Lưu ý khi làm đẹp thẩm mỹ mũi Quy trình nâng mũi tốt nhất 2013 như thế nào ? Nâng mũi chức năng không sẹo Nâng mũi S-Line- trào lưu vẻ đẹp hiện đại. Tạm biệt mũi to , hếch nhờ nâng mũi Hàn Quốc Các phương pháp phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng Hiểu hơn về nâng mũi s line Nâng mũi sline tự nhiên

Xem thêm >>Video clip

Hỗ trợ trực tuyến

  • online
    Tư vấn 1
  • online
    Tư vấn 2
  • online
    Tư vấn 3
icon

Thư viện ảnh

Trụ sở mới Thẩm Mỹ Hàn Quốc - Úc Châu
Đội ngũ chăm sóc khách hàng Thẩm Mỹ Hàn Quốc - Úc Châu
icon

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc úc châu qua phương tiện nào
Xem kết quả thăm dò ý kiến

Tags Cloud

Trung tam Phong kham tham my uy tin nhat sai gon Hcm, , Ha noi Viet Nam Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp và uy tín tại tp hcm

Thẩm mỹ|Tại Sao Chọn KimHospital|Dịch vụ|Kiến thức thẩm mỹ|Giá phẫu thuật |Hỏi đáp|Hình Ảnh Phẫu Thuật

 
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC - ÚC CHÂU
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: (+84 8) 3911 5678(+84 8) 6272 5555 - Email: info@hanquoc.com.vn
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này
DMCA.com