Liên hệ

Phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc (Lượt xem: 46639)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital ra đời với sứ mệnh áp dụng các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Mỹ, Úc tiên tiến nhất hiện nay nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên cho người Việt, mang lại cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn. Qua hơn 14 năm phát triển không ngừng đã tạo nên những ưu điểm vượt trội về tay nghề chuyên môn của Bác sĩ thẩm mỹ, cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc thế hệ mới nhất, chất lượng dịch vụ toàn diện, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đã khẳng định được vị thế của một bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng.

Trước khi bạn quyết định chọn Tham My Han Quoc Kim Hospital để đem lại vẻ đẹp mới cho mình, bạn nên tham khảo và tư vấn ít nhất từ 5 – 10 bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ khác nhau, va yêu cầu tham quan phòng phẫu thuật, phòng hồi sức, phòng cấp cứu, máy móc và kho chứa các loại túi ngực hay sụn Bạn hãy tìm hiểu xem đội ngũ Bác sĩ thực sự có đảm bảo tay nghề và chuyên môn về thẩm mỹ hay không? Cơ sở vật chất tại đó như thế nào? Bệnh viện có trang bị đầy đủ thiết bị để phục vụ cho ca phẫu thuật? Phòng phẫu thuật có đảm bảo hệ thống vô trùng và phòng tránh lây nhiễm hay không? Dịch vụ có chu đáo không? Phác đồ điều trị và kế hoạch kiểm tra, tái khám có kỹ lưởng không? Có chế độ bảo hành chu đáo và lâu dài cho dịch vụ thẩm mỹ mà bạn muốn thực hiện hay không? … và nhiều vấn đề quan trọng khác nữa mà bạn quan tâm để có một ca phẫu thuật hoặc điều trị thẩm mỹ hiệu quả nhất. Sau khi đã tham khảo và đánh giá từ nhiều khía cạnh như vậy, bạn sẽ thực sự hiểu được vì sao Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital dẫn đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, là nơi đáng tin cậy đã mang lại vẻ đẹp mới cho hàng ngàn phụ nữ Việt.

Tại sao chọn Kim Hospital?
 • 1Cơ sở hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Tọa lạc tại khu trung tâm sầm uất của TP.HCM, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có trụ sở là một cao ốc 8 tầng hiện đại (số 31 đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) được xây dựng theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế. Đây là khu vực thuận tiện để khách hàng trong và ngoài nước đến tham quan, liên hệ và nhận được sự tư vấn miễn phí của các bác sĩ chuyên khoa.

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital có cơ sở đạt tiêu chuẩn quốc tế

 

 • 2Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn

Trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại, các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất cần phải được thực hiện bởi những bác sĩ dày dạn kinh nghiệm và vững chuyên môn để mang lại kết quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tự hào với đội ngũ chuyên gia phẫu thuật từng tu nghiệp nhiều năm tại những quốc gia có nền phẫu thuật thẩm mỹ rất phát triển như Hàn Quốc, Úc, Mỹ và đã có kinh nghiệm thực hiện hơn 8000 ca phẫu thuật thành công từ Nâng mũi Hàn Quốc; Gọt mặt V line – trái xoan; Phẫu thuật hàm hô – móm (vẩu); Cắt mắt; Hạ gò má; Nâng ngực; Hút mỡ; Căng da – trẻ hóa da…

ths-bs-NGUYEN-HUU-NAM - 1

BS. Nguyễn Hữu Nam – chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 8000 ca phẫu thuật thành công

 

 • 3Thiết bị kỹ thuật cao và quy trình phẫu thuật được tiêu chuẩn hóa nghiêm ngặt

Tiêu chuẩn của trang thiết bị đóng một vai trò rất quan trọng để hỗ trợ các bác sĩ thực hiện ca phẫu thuật an toàn và hiệu quả. Hiểu rõ điều đó, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn tiên phong trang bị và ứng dụng thiết bị kỹ thuật cao, tạo điều kiện lý tưởng để bác sĩ thực hiện các phương pháp phẫu thuật tiên tiến nhất đang được áp dụng tại các bệnh viện thẩm mỹ quốc tế.

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo được nhập khẩu theo tiêu chuẩn TCVN 6595:2000 của Bộ Y Tế và được Sở khoa học công nghệ cấp giấy phép hoạt động, đạt đầy đủ các chứng chỉ ISO 9001, 13485, tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Thiết bị này chụp được các phim X quang toàn cảnh (Panorama) giúp quan sát vị trí dây thần kinh hàm dưới, xoang hàm và cấu trúc xương sọ mặt. Đây là những dữ liệu quan trọng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm và khuôn mặt.

phau-thuat-chinh-nha-4-e1407209320649

Máy X quang kỹ thuật số Pano Cephalo

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất (sản xuất năm 2014) được Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nhập trực tiếp từ Mỹ. Đây là thiết bị chụp X quang có công nghệ hiện đại nhất hiện nay, cải tiến và bổ khuyết hoàn hảo những mặt hạn chế của máy Pano Cephalo. Vì có khả năng chụp phim hình ảnh 3 chiều (3D), máy Cone Beam CT cung cấp hình ảnh chi tiết hơn, quan sát được mặt cắt lớp, cấu trúc xương, độ cứng – xốp của xương, xác định chính xác vị trí dây thần kinh ngay cả ở những vùng phức tạp nhất. Những dữ liệu toàn diện đó sẽ giúp nâng cao tối đa độ an toàn trong ca phẫu thuật thẩm mỹ cho mỗi khách hàng.

MAY CHUP CT

Máy X quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D i-CAT thế hệ mới nhất

Hệ thống mô phỏng kết quả sau phẫu thuật Vectra 3D: là thiết bị mang tính đột phá mà Kim hospital tự hào là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên trang bị tại Việt Nam, đây được xem là cách thức tư vấn thực tế và trực quan nhất cho khách hàng. Có thể áp dụng trong tất cả ca phẫu thuật thẩm mỹ vùng hàm, mũi, khuôn mặt, ngực và bụng. Nếu như tại các thẩm mỹ viện khác, BS chỉ nhìn và nói “sẽ làm đẹp” cho bạn thì tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn nhìn thấy trước được vẻ đẹp của mình như thế nào một cách trực quan và thảo luận cùng BS trước khi tiến hành phẫu thuật. Bạn sẽ dễ dàng so sánh được sự thay đổi của vẻ đẹp từ khuôn mặt, chiếc mũi, bầu ngực, phom dáng cơ thể… trước và sau khi phẫu thuật để hoàn toàn yên tâm về lựa chọn của mình.

CHUP 3D

Hệ thống Vectra 3D mô phỏng khuôn mặt thực tế sau phẫu thuật

Riêng về dịch vụ phẫu thuật khuôn mặt (gọt mặt V line – trái xoan, Phẫu thuật hàm hô – móm, Hạ xương gò má, Hạ xương bè trong phẫu thuật nâng mũi), duy nhất tại Kim Hospital trang bị công nghệ phân tích 3D kỹ thuật số OMS hiện đại của Mỹ giúp bác sĩ xác định chính xác đến từng milimet phác đồ phẫu thuật, biểu thị lộ trình dịch chuyển của xương hàm hoặc thể tích xương cần gọt bớt. Dựa trên các dữ liệu này, bác sĩ sẽ thao tác chính xác để đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bên cạnh đó còn đảm bảo tuyệt đối an toàn trong ca phẫu thuật. Nhờ công nghệ này, Kim Hospital đã đưa quy trình lập phác đồ phẫu thuật lên một tầm cao mới, xóa bỏ hoàn toàn khái niệm “ước lượng, phỏng đoán” mà thay vào đó là “chuẩn xác và thực tế”.

Hệ thống lập trình mô phỏng 3D OMS hiện đại của Mỹ tại Kim Hospital

Hệ thống lập trình mô phỏng 3D OMS hiện đại của Mỹ tại Kim Hospital cho thấy lộ trình phẫu thuật dịch chuyển xương hàm với độ chính xác đến từng milimet

 

 • 4Áp dụng các kỹ thuật an toàn tối ưu

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn áp dụng các phương pháp tối ưu nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, điển hình là kỹ thuật nội soi và các máy cắt xương bằng sóng siêu âm.

Nội soi là một kỹ thuật y học tiên tiến sử dụng các công cụ chuyên dụng đặc biệt có thể đưa vào cơ thể qua vết rạch rất nhỏ để quan sát các cơ quan bên trong và thực hiện phẫu thuật mà ít gây xâm lấn, giảm tối đa thương tổn và giúp thao tác cực kỳ chính xác.

Bên cạnh đó, máy cắt xương siêu âm cũng giúp thực hiện cắt xương mà không tạo bột xương, ít gây đau và hoàn toàn loại trừ nguy cơ nhiễm trùng trong phẫu thuật. Đây là thiết bị thường được dùng trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ tạo khuôn mặt V-line, Hạ gò má, Gọt xương bè mũi, Phẫu thuật chỉnh hình hàm tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

may-noi-soi-cat-xuong-2-e1408676714994

Máy cắt xương bằng sóng siêu âm hiện đại của Đức

cat-xuong-ham-mat-kim-hospital

Bạn được BS tư vấn và hiểu một cách cụ thể những đường phẫu thuật và dụng cụ phẫu thuật trước khi có được vẻ đẹp mới.

Máy hút mỡ trợ lực Lipo MicroAire Pal là một thiết bị hiện đại dùng trong phẫu thuật hút mỡ tại Kim Hospital. Hút mỡ là loại phẫu thuật thẩm mỹ khá phức tạp nên khi thực hiện cần đảm bảo tối đa độ an toàn và chính xác. Máy Lipo MicroAire Pal có một ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm tạo sự di chuyển tới tui nhẹ nhàng và áp lực chính xác lên vùng cần hút mỡ, giúp bác sĩ phẫu thuật thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn. Thiết bị này có rất nhiều ưu điểm như không gây chảy máu, không sinh ra nhiệt nên an toàn cho các tế bào mỡ vùng lân cận, tránh được nguy cơ bị tụ dịch hay hoại tử, không gây bầm tím và sưng nề sau phẫu thuật.

Lipo Microaire Pal

Máy hút mỡ Lipo Microaire Pal tại Kim Hospital

 

 • 5Phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với quy trình vô trùng khép kín

Các ca phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hospital đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế và các tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt nhất. Hệ thống thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ các nhãn hiệu thiết bị y khoa danh tiếng của Đức, Mỹ, Hàn Quốc như bàn mổ thủy lực hiện đại có chức năng chụp X quang tại chỗ, đèn mổ 2 nhánh 9 bóng cường độ cao, máy gây mê, màn hình cảm ứng kết nối trực tiếp với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình mô phỏng giả định 3 chiều đã được lập trình trước, đảm bảo cho ca phẫu thuật chính xác và an toàn tuyệt đối.

PHONG MO HAM HO

Phòng phẫu thuật hiện đại của Kim Hospital

Quy trình vô trùng trong phẫu thuật là yếu tố tối quan trọng mà Kim Hospital luôn đặt lên hàng đầu. Hiện nay duy nhất Kim Hospital là nơi trang bị máy phun sương khử trùng không khí tự động Anios của Pháp và hệ thống tiệt trùng dụng cụ bằng lò hấp nhiệt kết hợp lò sóng rung động siêu âm của Đức. Tất cả nằm trong quy trình hoàn toàn khép kín, hoàn toàn vô trùng, vượt qua các yêu cầu khắt khe của tiêu chuẩn FDA (Hoa Kỳ). Hệ thống không khí áp lực dương trong hệ thống phòng phẫu thuật đảm bảo không khí lưu thông 1 chiều và vô trùng tuyệt đối, tránh tình trạng lây nhiễm chéo mà nhiều phòng khám, bệnh viện nhỏ hay gặp phải.

MAY PHUN XUONG - 1

Hệ thống phun sương khử trùng phòng mổ Anios của Pháp

HAP VO TRUNG 1

Lò hấp tiệt trùng dụng cụ hiện đại của Đức

 

 • 6Chính sách bảo hành dịch vụ toàn diện cho khách hàng

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Kim Hospital, khách hàng luôn nhận được sự theo dõi và chăm sóc tận tâm của đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 để luôn cảm thấy an tâm và có quá trình hồi phục nhanh chóng nhất.

nhan-vien-cham-soc

Đội ngũ chuyên viên điều dưỡng túc trực 24/7 tại Kim Hospital

Bên cạnh đó, để khẳng định chất lượng dịch vụ thẩm mỹ hàng đầu, Kim Hospital còn thực hiện các chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn dành cho khách hàng. Đó là lời cam kết mạnh mẽ cho chất lượng dịch vụ chu đáo và bền vững mà Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital luôn hướng đến.

Quý khách hàng có thể trực tiếp đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital (số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1) để tham quan và được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Xem thêm >>Video clip

Hỗ trợ trực tuyến

 • online
  Tư vấn 1
 • online
  Tư vấn 2
 • online
  Tư vấn 3
icon

Thư viện ảnh

Trụ sở mới Thẩm Mỹ Hàn Quốc - Úc Châu
Đội ngũ chăm sóc khách hàng Thẩm Mỹ Hàn Quốc - Úc Châu
icon

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc úc châu qua phương tiện nào
Xem kết quả thăm dò ý kiến

Tags Cloud

Trung tam Phong kham tham my uy tin nhat sai gon Hcm, , Ha noi Viet Nam Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp và uy tín tại tp hcm

Thẩm mỹ|Tại Sao Chọn KimHospital|Dịch vụ|Kiến thức thẩm mỹ|Giá phẫu thuật |Hỏi đáp|Hình Ảnh Phẫu Thuật

 
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC - ÚC CHÂU
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: (+84 8) 3911 5678(+84 8) 6272 5555 - Email: info@hanquoc.com.vn
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này
DMCA.com