Sơ đồ chỉ đường|Liên hệ

Chuyên khoa thẩm mỹ xương mặt (Lượt xem: 10734)

Với cấu trúc xương mặt không cằm ( cằm lẹm ) là loại cằm nhỏ hoặc không nhìn thấy cằm do bị che lấp bởi cơ và thịt thì bác sĩ sẽ dùng phương pháp đục xương, kéo phần cằm này ra ngoài hoặc gắn nguyên liệu nhân tạo làm cằm nhỏ nhô ra ngoài. Về cơ bản đây là 1 phương pháp đơn giản

Kỹ thuật tái cấu trúc xương gò má, tạo sự cân đối mặt về tính năng và khôi phục lại một dáng trẻ trung sôi động và thanh tú cho gương mặt. Kỹ thuật tái cấu trúc xương gò má này thường dành cho các quý vị có gò má cao nhô ra phía ngoài gây nên cảm giác thô và không cân xứng cho khuôn mặt. Trong ca mổ này bác sỹ sẽ dùng kỹ thuật mổ tái tạo cắt và sau đó làm cố định lại phần xương gò má bị nhô ra tạo nển cho quý vị một khuôn mặt cân đối và thanh tú.

 1. Phẫu thuật chỉnh hình cằm vuông:

Khuôn mặt được đinh hình do sự kết hợp xương vùng mặt với cấu trúc của cơ, tổ chức phần mềm dưới da. Vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ để sửa hình dạng khuôn mặt là kỹ thuật phức tạp. Nếu khuôn mặt vuông do cấu trúc của xương vùng mặt thì phần lớn do xương hàm dài và góc hàm vuông.

  * Nguyên nhân cằm vuông là phương pháp giải quyết:

  + Đối với trường hợp xương cằm phát triển không cân xứng xương cằm dài hơn so với cấu trúc của xương mặt bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ bớt phần xương cằm dưới và mài gọn cho xương mặt. + Đối với trường hợp xương cằm phát triển không cân xứng xương cằm bẹ làm cho khuôn mặt bị thô và không cân xứng với cấu trúc xương mặt này bác sí sẽ cắt bớt phần xương hai bên hàm và mài cho thon gọn xương hàm để đem lại cho quý vị một gương mặt trái xoan thanh tú.

  + Đối với trường hợp xương cằm quá phát triển nhô ra phía trước gây không cân xứng cho gương mặt bác sĩ sẽ dùng phương pháp cắt bớt xương cằm và đẩy phần xương cằm này vào trong sau đó làm cố định xương cằm.

 Phương pháp phi phẫu thuật cằm vuông:

   Đối với trường hợp cơ nhai gắn liền với cằm phát triển quá mức, bằng phương pháp giảm cơ, không sử dụng cách phẫu thuật xương có thể làm giảm độ lớn của khuôn mặt. Nếu muốn phẫu thuật đơn giản để làm gánh nặng do phẫu thuật đem lại, có thể sử dụng phương pháp phi phẫu thuật bằng cách tiêm Botox hoặc phẫu thuật cắt dây thần kinh bằng sóng từ cao để làm giảm cơ nhai.

  * Tái phẫu thuật cằm vuông: 

   Phẫu thuật có thể làm mất đi góc cạnh nhưng trong trường hợp cả 2 bên lại xuất hiện góc cạnh mới, đã phẫu thuật nhưng cho kết quả không được hài lòng thì có thể chỉnh sửa bằng cách tái phẫu thuật.

  * Hình ảnh trước và sau phẫu thuật tạo cằm:

   

Hình trước và sau thẩm mỹ độn cằm


Hình trước và sau thẩm mỹ trượt  cằm

 
2. Phẫu thuật khuôn mặt trái xoan, gọt mặt V line

Tùy vào khuôn mặt của mỗi người mà Bác sĩ sẽ tư vấn bạn nên phẫu thuật khuôn mặt trái xoan hay khuôn mặt V line để hài hòa với mắt, mũi, miệng nhằm tạo nên một khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhờ vào công nghệ Vectra 3D , cho biết trước bạn sẽ đẹp hợp với khuôn mặt nào trước khi phẫu thuật. Điều này  duy nhất  chỉ có tại Thẩm mỹ Hàn Quốc  2A Phan Kế Bính, P. Đa Kao , Quận 1, TP.HCM

 phau thaut v line

BS tư vấn bệnh nhân phẫu thuật khuôn mặt V line với máy Vectra 3D

 +  Nếu bạn mong muốn một chiếc cằm nhọn và vùng  góc hàm hai bên nhỏ tạo thành hình chữ V. Lúc này phẫu thuật cần thực hiện là thu nhỏ và khéo dài cằm kết hợp cắt xương góc hàm hai bên . Đó chính là phẫu thuật khuôn mặt V-line

+  Nếu bạn mong muốn một chiếc cằm không nhọn mà mặt thon gọn cùng với góc hàm nhỏ . Lúc này phẫu thuật thu nhỏ gò má và cắt góc xương hàm.Đó chính là phẫu thuật thuật khuôn mặt trái xoan

 Ưu điểm của phẫu thuật này chính là đường mổ nằm trong miệng, không để lại sẹo, mang tính thẩm mỹ cao. Qua đường mổ trong miệng vết mổ có thể kéo dài từ góc hàm đến cành ngang của xương hàm, với đường mổ này xương hàm và góc hàm phì đại sẽ được cắt hợp lý.

* Hình ảnh trước và sau thẩm mỹ gọt mặt V line, trái xoan:


Hình ảnh trước và sau gọt mặt V line

 
 
3. Hàm hô- Phẫu thuật thẩm mỹ cho hàm răng hô

+  Trong trường hợp hàm nhô quá mức về phía trước khiến chỉ nhìn thấy phần hàm dưới thì có thể dùng phương pháp cắt xương hàm dưới để đẩy lùi nó vào trong.

+  Trong trường hợp toàn bộ phần xương hàm dưới nhô ra ngoài khiến răng bị lệch thì dùng phương pháp phẫu thuật đẩy lùi toàn bộ phần xương hàm vào trong.

+  Trong trường hợp không chỉ phần xương hàm dưới nhô ra mà cả phần hàm trên cũng bị thụt vào thì dùng phương pháp phẫu thuật hai hàm, kéo hàm trên và đẩy lùi hàm dưới.

Quá trình phẫu thuật này cần có kỹ thuật cao và yêu cầu độ chính xác tỉ mỉ. Nó mang lại sự cải thiện rõ ràng cho khuôn mặt.

Đây là cấu trúc chân răng bị nhô ra làm cho răng và lợi bị nhìn thấy rõ ràng. Với trường hợp này bác sĩ sẽ dùng phương pháp phẫu thuật bằng cách cắt bỏ toàn bộ phần xương lợi, đưa răng vào đúng vị trí. Trước đây ca phẫu thuật này là một ca phẫu thuật khó khăn nhưng hiện nay nhờ kỹ thuật mới phát triển mà nó trở thành phương pháp phẫu thuật an toàn, thời gian hồi phục nhanh. Hiện nay có phương pháp phẫu thuật giúp quý vị tiết kiệm nhất thời gian chỉnh hình răng, xóa bỏ đi những bất tiện trước đây khi phẫu thuật chỉnh hình răng, xóa bỏ đi những bất tiện trước đây khi phẫu thuật chỉnh hình răng, sau khi phẫu thuật, có thể tiếp tục thực hiện chỉnh hình răng trong 1 thời gian ngắn. Có thể nói đây là phương pháp phẫu thuật chỉnh hình tốc độ nhanh. Loại này có thể phẫu thuật và sau phẫu thuật có kết quả rất cao.


Hình chị N.T.B.T trước và sau phẫu thuật hàm hô Hình chị L. T.B.T trước và sau cắt hàm hô

4. Phẫu thuật hàm vẫu (móm)

Điều trị vẩu xương hàm có thể bằng cách chỉnh hàm (chỉnh xương), chỉnh răng hoặc phẫu thuật. Mục tiêu điều trị là sửa chữa sự lệch lạc giữa cung răng trên và cung răng dưới ở tư thế khớp cắn chạm múi tối đa, lập lại sự hài hòa giữa 2 xương hàm.

Phẫu thuật vẩu khi các kỹ thuật chỉnh nha không còn phù hợp hay thất bại. Có nhiều phương pháp phẫu thuật tùy mức độ vẩu. Trong đó phẫu thuật cắt xương hàm dưới phương pháp BSSO với mục đích là là đẩy khối xương hàm dưới lui sau, ra trước và xoay xương hàm dưới.

 

Hình chị NTNH phẫu thuật chỉnh hàm móm 


*** Lưu ý: Các phẫu thuật thẩm mỹ đều được thực hiện tại các bệnh viện lớn có chuyên môn về thẩm mỹ tại tphcm theo thông tư số 41/2011/TT-BYT ***


THẨM MỸ HÀN QUỐC 

2A Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
ĐT : 
 (84-8) 62 72 55 55 - (84-8) 22 12 33 96
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google

Xem thêm >>Video clip

Hỗ trợ trực tuyến

 • online
  Tư vấn 1
 • online
  Tư vấn 2
 • online
  Tư vấn 3
 • online
  Tư vấn 4
 • online
  Tư vấn 5
 • online
  Tư vấn 6
icon

Thư viện ảnh

Ký kết hợp tác thẩm mỹ Hàn Quốc Úc Châu với BV Thẩm mỹ Jeong Won
Bác sĩ Nguyễn Hữu Nam tại Hội nghị Phẫu thuật thẩm mỹ Quốc tế Bs Choi Eun Kyu thẩm mỹ WonJin Group và Bs Thẩm mỹ Úc châu khám tư vấn tại thẩm mỹ Úc Châu Đội ngũ nhân viên, bác sỹ Thẩm mỹ Hàn Quốc - Úc Châu
icon

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc úc châu qua phương tiện nào
Xem kết quả thăm dò ý kiến

Tags Cloud

Trung tam Phong kham tham my uy tin nhat sai gon Hcm, , Ha noi Viet Nam nang nguc o dau uy tin nhat hcm, sai gon , ha noi ,viet nam Nâng ngực nội soi ở đâu đẹp và uy tín tại tp hcm Nâng mũi ở đâu đẹp và uy tín nhất tại Sài Gòn HCM Việt Nam

Thẩm mỹ|Úc Châu|Dịch vụ|Kiến thức thẩm mỹ|Giá phẫu thuật |Hỏi đáp|Hình Ảnh Phẫu Thuật

 
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC - ÚC CHÂU
2A Phan Kế Bính, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.HCM 
Điện thoại: (+84 8) 62 72 55 55 - (+84 8) 22 12 33 96 - 
Email: info@hanquoc.com.vn
 Giấy phép hoạt động số 00146/SYT-GPHĐ - Chứng chỉ hành nghề số 003259/HCM-CCHN - Giấy chứng nhận KD số 0308837270
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này
thẩm mỹ viện , nâng ngực nội soi , nâng mũi bọc sụn , nâng mũi hàn quốc , cắt mắt hai mí , nâng ngực , nâng mũi , thẩm mỹ hàn quốc , nâng mũi s line 
DMCA.com