Liên hệ

Thẩm mỹ nâng ngực (Lượt xem: 104732)


Thẩm mỹ nâng ngực nội soi để có khuôn ngực căng tròn gợi cảm là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Đặc biệt, khi yếu tố tuổi tác đã đi qua giai đoạn phát triển, rất khó để có thể cải thiện tình trạng ngực nếu không có sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi kiểu hàn quốc.Thẩm mỹ nâng ngực là một trong các ca phẫu thuật thẩm mỹ đang rất được quan tâm nhằm tạo lại hình dáng và thể tích của bầu ngực phù hợp. Nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay vì kết quả thẩm mỹ tức thì, ngực đẹp tự nhiên và bền mãi với thời gian. Thực vậy, việc chọn chất liệu phù hợp ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả phẫu thuật.  

Thẩm Mỹ Hàn Quốc Kim Hospital nâng ngực với công nghệ 3D mô phỏng hình dáng ngực của từng người và cho số liệu chính xác về size ngực cần đưa vào và lựa chọn đường phẫu thuật nâng ngực nào phù hợp với bạn nhất.


1. Phương pháp nâng ngực nội soi qua đường nách với vết mổ ngắn nhất.

Đây là phương pháp phẫu thuật nâng ngực nội soi qua đường cắt ở hố nách được áp dụng phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, phương pháp cũ thông thường có những nhược điểm là do không nhìn được chi tiết bên trong ngực nên đặt túi độn ngực không chính xác và có thể làm tổn thương dây thần kinh mạch máu nên mất nhiều máu. Ngoài ra, do dùng sức để bóc tách vùng phẫu thuật nên sau phẫu thuật rất đau và thời gian hồi phục kéo dài.

Để khắc phục những nhược điểm của phương pháp phẫu thuật cũ, các bác sĩ đang tiến hành phương pháp phẫu thuật sử dụng máy nội soi tân tiến nhất dành riêng cho phẫu thuật ngực có thể nhìn tháy chi tiết bên trong ngực và sử dụng dao cắt bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao trong phẫu thuật nên rất an toàn và chính xác, hầu như, không gây chảy máu và không đau, thời gian phục hồi nhanh, đồng thời với vết cắt dài khoảng 3 cm để đặt túi ngực vào và được khâu bằng phương pháp khâu tinh vi, nên vết sẹo sẽ trùng lắp vào nếp nhăn nách theo thời gian hầu như không nhìn thấy.

2. Phương pháp phẫu thuật qua quầng vú:

Đây là phương pháp được áp dụng cho những khách hàng có quầng vú to. bác sĩ sử dụng phương pháp mổ hình bán nguyệt với đường cắt ngắn nhất đường zizac theo đường quầng vú với cách mổ thông thường nên gần như không nhìn thấy sẹo.

3. Phương pháp phẫu thuật qua đường rốn:

Đây là phương pháp đặt túi ngực bằng cách cắt một đường nhỏ phía trên lỗ rốn và tạo một đường dẫn lên ngực để đặt túi độn ngực. Phương pháp này có ưu điểm là phục hồi nhanh sau phẫu thuật và vết cắt được giấu trong lỗ rốn. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ chó thể đặt được túi nước biển, không đặt được túi gel kết dính, một loại túi độn ngực đang phổ biến và thịnh hành nhất hiện nay.

4. Phương pháp phẫu thuật qua đường nếp lằn dưới ngực:

Với kỹ thuật này cải thiện tối ưu những ngực to và bị chảy xệ. Vết mổ sẽ được giấu dưới ngực nên sau phẫu thuật không nhìn thấy rõ sẹo.

Phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng cách cấy mỡ tự thân:

Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở mông, đùi cấy vào ngực bằng phương pháp thẩm mỹ hình thể. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như sau: sau phẫu thuật sẽ tạo được cặp ngực rất tự nhiên và dễ dàng tạo được dáng ngực tương tự với ban đầu, đồng thời loại bỏ được phần mỡ thừa ở mông và đùi. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm là bị vôi hoá, phát sinh nang dầu và giảm tỷ lệ sinh tồn của mỡ được cấy và chỉ sử dụng cho trường hợp ngực bị lép it

5. Phẫu thuật thu nhỏ ngực:

Phẫu thuật thu nhỏ ngực là phẫu thuật chỉnh sửa bộ ngực to quá khổ về kích thước phù hợp nhất. Yếu tố quang trọng nhất trong phẫu thuật thu nhỏ ngực là vấn đề vết sẹo để lại. Trong trường hợp cần thu nhỏ một ít thì có thể tiến hành phẫu thuật cắt ở quầng vú. Tuy nhiên, trong trường hợp cẩn thu nhỏ nhiều thì để lại vết sẹo dọc theo ngực gây mất thẩm mỹ. Để khắc phục nhược điểm này các bệnh viện chuyên khoa có phương pháp phẫu thuật “thu nhỏ ngực không để lại sẹo” đạt kết quả mong muốn và đem lại sự thoả mãn cho khách hàng.

6. Phẫu thuật chỉnh sửa ngực sa trễ, chảy xệ:

Phẫu thuật chỉnh hình ngực sa trễ chảy xệ là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cho đôi gò bồng đảo căng tròn, có độ đàn hồi cho những cặp ngực bị sa trễ, chảy xệ, mất độ đàn hồi do mang thai và cho con bú hay do tuổi tác. Trường hợp ngực nhỏ và bị chảy xệ thì có thể thực hiện đồng thời chỉnh hình ngực chảy xệ và phẫu thuật đặc túi độn ngực.

7. Tái phẫu thuật nâng ngực

Tái phẫu thuật ngực được thực hiện khi sau phẫu thuật nâng ngực mà ngực bị biến chứng co thắt túi làm cho ngực cứng lại mất tự nhiên hay vị trí túi độn ngực quá cao hay quá thấp không phù hợp hoặc vị trí túi độn ngực giữa hai bên không cân xứng. Tại bệnh viện chuyên khoa thường sử dụng nội soi trong tái phẫu thuật thông qua vết cắt cũ nên không tạo sẹo mới. Đặc biệt, tái phẫu thuật qua phương pháp phẫu thuật nội soi qua đường nách đem lại kết quả tốt

8. Phẫu thuật thu nhỏ đầu vú:

Là phẫu thuật thu nhỏ đầu vú quá to, không hài hoà với bầu ngực:

Hiện nay có nhiều loại chất liệu túi tạo hình nâng ngực khác nhau:
- Túi nước biển tròn dạng bề mặt trơn hoặc nhám.
- Túi tròn silicon gel bề mặt trơn hoặc nhám.
- Túi hình giọt nước – silicone bề mặt nhám.Bạn được tư vấn cụ thể vật liệu túi ngực được FDA chứng nhận với đầy đủ Serial bảo hành, đảm bảo an toàn sau khi nâng ngực

 
Hình dáng túi ngực giọt nước
 
 túi ngực hình giọt nước là sự lựa chọn an toàn về vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên hơn so với túi hình tròn. Túi ngực gel hai lõi có độ dính rất cao, ngay cả dưới áp lực lớn tác động lên túi, chất gel vẫn không bị chảy ra. Ngay cả khi dùng lực kéo căng lớp vỏ vẫn mềm dẻo và không hề thay đổi. Loại túi ngực này khắc phục toàn diện các khiếm khuyết, mang lại sự tự tin và quyến rũ cho người phụ nữ.

Trước đây phẫu thuật thẩm mỹ
nâng ngực thường được mổ hở ở những đường mổ như là quầng vú và dưới nếp ngực. Phẫu thuật nâng ngực như thế này có một số nhược điểm như để lại sẹo, hay có khi mất cảm giác… Hiện nay với sự tiến bộ cộng nghệ phẫu thuật nội soi, phẫu thuật nâng ngực nội soi ngày càng phát triển vượt bậc và có những ưu điểm mạnh của mình.

Ngày nay tư vấn phẫu thuật nâng ngực 3D với máy VECTRA của công ty Canfield do  USA sản xuất
. Máy VECTRA là máy giúp cho bệnh hiểu được sự thay đổi ngực trong quá trình tư vấn phẩu thuật nâng ngực, các bạn sẽ được xem hình ảnh trước và sau khi phẩu thuật trong khi tư vấn. Máy VECTRA cho hình ảnh 3 chiều, bác sĩ có thể xem hình ảnh ở mọi góc độ hoặc cắt lớp chồng lên nhau tuy nhiên để đạt được kết quả như trên hình ảnh là điều không thể

Kết quả: Sau thời gian phẫu thuật khoảng 2 giờ đồng hồ và khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi hợp lý, bạn đã có cơ hội sở hữu bộ ngực vun cao đẹp tự nhiên và an toàn.

Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
Tham khảo thêm các bài viết:
Nâng ngực ở đâu đẹp nhất, tốt nhất Nâng ngực nội soi đường nách Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ Nâng ngực nội soi không để lại sẹo Sửa ngực đẹp tự nhiên cùng với chuyên gia thẩm mỹ Hiểu biết gì trước khi nâng ngực ? Cho vòng một quyến rũ Nâng ngực giá bao nhiêu Nâng ngực nội soi túi gọt nước (Water-drop Shape Breast Augmentation by Laparoscopy) Nâng ngực đẹp thôi chưa đủ.

Xem thêm >>Video clip

Hỗ trợ trực tuyến

  • online
    Tư vấn 1
  • online
    Tư vấn 2
  • online
    Tư vấn 3
icon

Thư viện ảnh

Trụ sở mới Thẩm Mỹ Hàn Quốc - Úc Châu
Đội ngũ chăm sóc khách hàng Thẩm Mỹ Hàn Quốc - Úc Châu
icon

Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàn quốc úc châu qua phương tiện nào
Xem kết quả thăm dò ý kiến

Tags Cloud

Trung tam Phong kham tham my uy tin nhat sai gon Hcm, , Ha noi Viet Nam Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp và uy tín tại tp hcm

Thẩm mỹ|Tại Sao Chọn KimHospital|Dịch vụ|Kiến thức thẩm mỹ|Giá phẫu thuật |Hỏi đáp|Hình Ảnh Phẫu Thuật

 
TRUNG TÂM PHẪU THUẬT THẨM MỸ HÀN QUỐC - ÚC CHÂU
31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, TP HCM
49 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP HCM
Điện thoại: (+84 8) 3911 5678(+84 8) 6272 5555 - Email: info@hanquoc.com.vn
© 2013 Thẩm mỹ Úc Châu giữ bản quyền nội dung trên website này
DMCA.com